Chết cười với lý do quyết đóng Yêu hơn cả bầu trời của Thanh Sơn: Chỉ để chứng minh mình chưa già

0
947

Ra mắt khán giả truyền hình trong dịp Tết, “Yêu hơn cả bầu trời” là bộ phim hiếm hoi kể về cuộc sống, tình cảm của những học viên lái máy bay chiến đấu. Đặc biệt với vai Tuấn Thiên của Thanh Sơn trong Yêu hơn cả bầu trời đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

(Nguồn: Internet)

“Yêu hơn cả bầu trời” là phim do đạo diễn Khải Anh thực hiện tại Trường Sĩ quan Không quân 910, kể về cuộc sống của những học viên trong trường. Ba học viên ưu tú của trường là Thiên (Thanh Sơn), Lâm (Mạnh Quân), Hải (Bình An) đều có chung tình yêu với bầu trời và ước mơ trở thành phi công chiến đấu, bảo vệ Tổ quốc. Phim do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC sản xuất riêng cho dịp Tết Nguyên đán.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đạo diễn Nguyễn Khải Anh cho biết, sở dĩ anh lựa chọn cái tên “Yêu hơn cả bầu trời” vì bầu trời đôi khi là nơi lựa chọn giữa sự sống và cái chết của những người lính phi công lái máy bay chiến đấu. Bầu trời cũng còn có ý nghĩa là bầu trời chung giữa quá khứ, với hiện tại, bầu trời của gia đình cũng như của những chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trong trường huấn luyện.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Với một đề tài còn khá mới mẻ ở Việt Nam, tuy chỉ với 4 tập ngắn ngủi nhưng Yêu hơn cả bầu trời đã chiếm trọn vẹn tình cảm của khán giả.

(Nguồn: Internet)

Với Thanh Sơn đây là một vai diễn vô cùng đặc biệt và thú vị. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Sơn có viết: “Tạm biệt Tuấn Thiên! Vậy là kết thúc thêm một bộ phim mà mình góp mặt, một nhân vật mà mình hoá thân”.

Đặc biệt nam diễn viên của “Đừng em bắt em phải quên” chia sẻ lý do nhất quyết phải đóng Yêu hơn cả bầu trời bằng được bởi: “Thiên là một nhân vật “bao ngầu” cá tính mạnh, tuy lúc đầu có chút sốc nổi của tuổi trẻ nhưng đã dần trưởng thành. Một nhân vật giúp mình có hứng thú sáng tạo để khác với hai nhân vật trước đó mình thể hiện”.

(Nguồn: Internet)

Ngoài ra còn một lý vô cùng thú vị khác bởi vai diễn này đang độ tuổi sinh viên, đạo diễn sợ ngoại hình của Thanh Sơn già hơn so với nhân vật thế nên nam diễn viên càng quyết tâm đóng hơn bởi như anh bảo: “Thế là thằng bé 30 tuổi phải chứng minh là mình vẫn có thể đóng được vai sinh viên.”

(Nguồn: Internet)

Không phụ lòng kỳ vọng, sau khi lên sóng, ngoài nội dung phim thì Thanh Sơn cũng được đánh giá rất cao ở vai diễn này.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here