Châu Tấn – Trần Khôn: Tri kỷ 20 năm nhưng vẫn chỉ là bạn, luôn bên nhau bất kể sóng gió

0
564

Tấn và Trần Khôn đã ở bên nhau hơn 20 năm, từ những ngày đầu lập nghiệp. Tình cảm của họ là sự cộng hưởng ngọt ngào, sâu đậm của tình thân, tình thương, tình tri kỷ, điều đó đôi khi còn đậm sâu hơn cả tình yêu.

Nếu nói trong giới giải trí đầy thị phi xô bồ này không có tình cảm thật sự thì hoàn toàn phiến diện. Triệu Vy thị phi là vậy vẫn có Huỳnh Hiểu Minh ủng hộ, Tạ Na nhiều người ghen ghét nhưng Hà Cảnh vẫn một mực ở bên. Người ta thường nói “đại Hoa đán” Châu Tấn không có gì ngoài diễn xuất!

(Nguồn: Internet)

Châu Tấn không hoàn mỹ, thế nhưng suốt 20 năm qua, trước mặt cô ấy luôn có một Trần Khôn sẵn sàng vì cô mà buông bỏ tất cả, vì cô mà vượt biển nam bể bắc. Đó không phải là yêu, nhưng chẳng ai dám nói mối quan hệ tri kỉ này dưới tình yêu một bậc.

(Nguồn: Internet)

Đã 21 năm kể từ khi bộ phim Như sương như mưa lại như gió” do Châu Tấn và Trần Khôn đóng. Đây cũng là tác phẩm nghệ thuật đánh dấu chặng đường hơn 20 năm hợp tác, gắn bó thân thiết giữa hai nghệ sĩ tài năng của Trung Quốc.

(Nguồn: Internet)

Sau “Như sương như mưa lại như gió”, họ từng tái hợp trên màn ảnh với “Hoạ bì”, “Uyên ương hồ điệp”, “Báu vật tình yêu”, “Long môn phi giáp”,… Dù cả hai đều là những “Ảnh đế”, “Ảnh hậu” xuất sắc nhưng mỗi thước phim kết hợp của Trần Khôn – Châu Tấn đều đẹp, một cái đẹp nghệ thuật đến lạ.

(Nguồn: Internet)

Hai nghệ sĩ cũng trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Họ cùng ở một khu chung cư, cùng mở công ty. Không ít lần cặp diễn viên này vướng nghi vấn tình ái và nhận về không ít câu hỏi thắc mắc về mối quan hệ đặc biệt này. Phía Châu Tấn – Trần Khôn đều phản bác: “Chúng tôi là bạn bè, anh em, người nhà”.

(Nguồn: Internet)

Năm 2017, khi những lời đồn thổi quanh cuộc hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn bắt đầu xuất hiện, Châu Tấn gầy rộc và mệt mỏi. Khi đó, Trần Khôn đã luôn ở bên cô, động viên, an ủi cô bạn thân. Anh rủ cô tham dự các dự án để quên đi nỗi buồn cá nhân.

(Nguồn: Internet)

Bốn năm trước, Trần Khôn, Châu Tấn và Triệu Vy cùng tham gia bộ phim điện ảnh Họa Bì 2, sau đó phát sinh một số tin đồn xấu liên quan đến mối quan hệ bất hòa giữa Triệu Vy và Châu Tấn. Trần Khôn đứng ở vị trí khó xử, bởi giữa hai người phụ nữ đó, một người là bạn học nhiều năm tuổi trẻ, một người là bạn thân vào lúc trưởng thành. Thế nhưng cuối cùng nam diễn viên vẫn khẳng định nếu quả thật có bất hòa, anh sẽ chọn đứng về phía Châu Tấn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tính đến nay, Châu Tấn và Trần Khôn đã ở bên nhau hơn 20 năm. Song, mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở hai chữ bạn thân. Châu Tấn từng nói rằng Trần Khôn là người đàn ông duy nhất trên đời này có thể bao dung mọi sai lầm của cô. Còn Trần Khôn xem Châu Tấn là người phụ nữ đặc biệt, có thể sẻ chia mọi tâm tư tình cảm, và là mẹ nuôi của đứa con trai duy nhất của anh.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, cả hai đều là những ngôi sao xuất sắc và tài năng của làng giải trí Hoa ngữ. Trong mắt người hâm mộ và đồng nghiệp, Châu Tấn là một phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và tài giỏi. Nhưng khi xuất hiện bên cạnh Trần Khôn, Châu Tấn luôn mỉm cười rạng ngời và nhỏ bé. Trần Khôn từng giải thích rằng: “Tôi và Tiểu Tấn đều là những kẻ cô độc”. Có lẽ vì vậy, họ trở thành bạn thân và chỉ cần có nhau trong cuộc đời là đủ.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here