Chất như Tuyết – Hương Giang của Mùa hoa tìm lại: Nhắn chồng yên tâm vì mẹ và tiểu tam đã có cô “lo”

0
1070

Vì chuyện khiến cô vợ mới của Hoàn sảy thai mà Tuyết bị cả mẹ Hoàn và ả tiểu tam dọa bỏ tù. Thay Tuyết, nữ diễn viên Hương Giang đã có lời đáp trả.

(Nguồn:internet)

Trong tập 22 Mùa hoa tìm lại, mẹ Hoàn vì chuyện con trai mình ra đi tay trắng và lại còn bị công an bắt giam nên vẫn ôm hận Tuyết (Hương Giang). Nhớ lại lời Hoàn (Mạnh Hưng) dặn anh vẫn còn một ít tiền giấu ở nhà Tuyết nên mẹ Hoàn dẫn theo ả tiểu tam – giờ được xem như con dâu mới – đột nhập nhà Tuyết để lấy lại số tiền ấy.

(Nguồn:internet)

Nhưng chưa kịp hành động thì Tuyết trở về. Phát hiện ra mẹ Hoàn và ả tiểu tam, Tuyết cãi vã rồi thẳng tay đẩy cô ả ngã xuống đất khiến cô ta sảy thai.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Vì chuyện này, Tuyết bị cơ quan đình chỉ công tác, Thế nhưng trước sự đau khổ của Tuyết, bố cô rũ bỏ đứa con ruột, nói rằng không còn quan hệ cha con với Tuyết nữa, nên chuyện của Tuyết, ông cũng sẽ không nhúng tay vào.

(Nguồn:internet)

Trên phim căng thẳng là vậy thế nhưng ngay sau khi tập phim lên sóng, nữ diễn viên Hương Giang bất ngờ có lời “cảnh cáo” dành cho cả nhà Hoàn. Cùng với đó là bức ảnh hậu trường ngả ngớn của hai vợ chồng Tuyết – Hoàn khiến khán giả không khỏi phì cười.

(Nguồn:internet)

Thú vị hơn là ông chồng của cũng không phải dạng dễ bắt nạt khi bình luận dưới bức ảnh này: “Úi dời tiên đồng ngọc nữ trông hạnh phúc ra mặt”. Ngay sau đó, Tuyết “lươn” cũng nhắn gửi bình yên tới chồng cũ: “Bình yên anh nhé!”. Mạnh Hưng liền thay Hoàn hứa sẽ gửi thư về cho Tuyết.

(Nguồn:internet)

Ngoài những bình luận về độ lầy và hài hước của cặp đôi thì đáng chú ý lời “cảnh cáo” của Tuyết lại bất ngờ được nhiều khán giả ủng hộ và cảm thấy bớt ghét nhân vật này hơn. Đặc biệt khi Tuyết có một ông chồng “quý hóa” và một bà mẹ chồng “chẳng phải dạng vừa”. Cùng với đó, khán giả càng ngóng chờ xem Tuyết sẽ “xử” bà mẹ chồng và cô nàng tiểu tam ra sao?

(Nguồn:internet)

Và không để khán giả chờ lâu trong tập 23 dù không ra mặt giúp con gái nhưng bố Tuyết còn nói rằng cách giải quyết duy nhất của Tuyết bây giờ là vung tiền, thật nhiều tiền ra để bịt miệng cô ả kia.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Nghe lời bố, Tuyết đã tới gặp ả tiểu tam. Tuy nhiên cho đến phút cuối cùng, Tuyết vẫn không hạ mình trước mặt kẻ cướp chồng. Tuyết đến, cao ngạo ném cho cô ả và mẹ chồng một phong bì tiền, tuyên bố đây là tất cả những gì cô có.

(Nguồn:internet)

Khi tiêu tam không đồng ý, Tuyết định rời đi thì cô ả kia xuống nước, đồng ý nhận tiền để viết đơn bãi nại, không kiện Tuyết ra tòa nữa. Sau khi nhận tiền, ả tiểu tam và mẹ Hoàn cũng đường ai nấy đi.

Tổng hợp: MoChan -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here