Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngChàng trai áp dụng bí quyết 'giả gay tán gái' để lừa...

Chàng trai áp dụng bí quyết ‘giả gay tán gái’ để lừa cô bạn thân :” Tao bê đê đấy mày cứ lên nằm cùng tao ” và cái kết thành công mỹ mãn

Chỉ vì “nhẹ dạ cả tin” nghe lời người bạn thân, cô gái trẻ đã phải làm “mẹ trẻ con” bất đắc dĩ sau lời nói của anh chàng này.

Câu chuyện tưởng đùa mà như thật này lại đang gây sốt cộng đồng mạng trong những ngày gần đây. Được chia sẻ trên một nhóm, chuyện tình của cô gái và cậu bạn thân khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” suốt mấy ngày vừa qua.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội được nhiều người chú ý

Chuyện là cả hai cùng là bạn thân từ năm cấp 3, đi đâu cũng thân thiết như hình với bóng. Cậu bạn này lại còn đẹp trai, cao ráo, học giỏi nên được rất nhiều người thích nhưng chả thích ai và chỉ thân thiết với mỗi cô nàng.

Cặp đôi trong câu chuyện trên

Còn về cô bạn thân, cô nàng tự nhận mình “lùn nhưng mà không đen lắm, được cái dễ thương nên ai cũng quý”. Thắc mắc cậu bạn mãi không có bạn gái, cô nàng được cho biết một sự thật động trời: cậu ta là “gay”. Thế là từ đó cả hai cư xử với nhau vô cùng thoải mái như “hai người bạn gái”.

Vì quá thân thiết, xem như chị em, cô gái thoải mái qua nhà cậu bạn sinh hoạt, thậm chí “ôm nhau ngủ”.

Vào ngày tốt nghiệp của cô gái, chỉ có một mình cậu bạn thân đến dự. Tiếp theo đó, cô gái lại nhận được một món quà lớn bất ngờ từ cậu bạn thân kia: một con gấu to cùng với lời tỏ tình khiến cô gái “choáng váng mặt mày”.

Hóa ra bấy lâu nay cậu bạn này không hề “gay” và đã thầm thương trộm nhớ cô bạn thân từ rất lâu rồi. Vỡ òa trong hạnh phúc, cô gái đồng ý, thế là cả hai chính thức trở thành một đôi.

Và thế là …

Cả hai đã có một bé gái sau câu nói ” tao bê đê mà “

Trước câu chuyện đậm chất ngôn tình này, cư dân mạng đã bày tỏ sự thán phục khả năng “diễn xuất” của chàng trai và rút ra được một bí kíp mới: “giả ‘gay’ tán gái”.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Cộng đồng mạng thích thú khi đọc được câu chuyện của cả hai

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments