“Chàng Thiên Lôi” Minh Quân khiến dân mạng mừng rỡ vì “nhá hàng” kịch bản Táo Quân và sự thật khiến ai cũng bất ngờ

0
485
Minh Quân khiến khán giả thêm phần háo hức khi đăng kịch bản Táo Quân lên trang cá nhân.

Minh Quân bất ngờ đăng ảnh kịch bản Táo Quân, khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò

Là món “đặc sản” không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về, người người nhà nhà đang vô cùng mong chờ sự quay trở lại của chương trình Táo Quân. Dù đã thông báo ngừng sản xuất từ năm 2019, tuy nhiên, không ít người vẫn kỳ vọng năm nay sẽ được xem các Táo báo cáo tình hình dưới hạ giới năm vừa qua đến Ngọc Hoàng.

Tuy nhiên, thực tế đây chỉ là hình ảnh cũ được Minh Quân chia sẻ lại

Giữa lúc khán giả đang xôn xao ngóng đợi thông tin chính thức từ phía BTC, tối ngày 23/12, Minh Quân bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tờ kịch bản Táo Quân kèm dòng chú thích: “Ú oà… hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ”.

Chia sẻ nửa thật nửa đùa của Minh Quân khiến khán giả không khỏi tò mò. Nhiều người cho rằng đây chính là phần kịch bản chương trình Táo Quân 2021. Tuy nhiên, sau khi liên hệ, Minh Quân lại cho biết đây chỉ là ảnh cũ. Chàng “Thiên lôi” cũng nghe đồn về việc Táo Quân sẽ trở lại nhưng hiện chưa chắc chắn. Trước đó, NS Chí Trung cũng gây xôn xao khi liên tục “thả thính” về việc Táo Quân sẽ quay trở lại.

Vào ngày 22/12, NS Chí Trung gây xôn xao khi úp mở chuyện Táo Quân sẽ trở lại trong năm 2021. “Tin vui nhé, chắc chắn nhé”, nam nghệ sĩ viết

Những gương mặt nghệ sĩ đình đám làm nên thành công của Táo Quân đã tụ họp tập luyện cho chương trình cuối năm

Khán giả đang rất ngóng chờ sự quay trở lại của Táo Quân – một món ăn tinh thần, “đặc sản” không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here