Chân dung sếp lớn của Viettel: Thời trẻ là Á hậu đình đám, tuổi 43 vẫn có nhan sắc vạn người mê

0
1350

Thành công hiện tại của á hậu Vũ Minh Thúy là do năng lực và sự cố gắng của bản thân cô chứ không hề nhờ vào danh hiệu á hậu. Đặc biệt ở tuổi 43 nàng Á hậu vẫn khiến bao người mê đắm.

(Nguồn:internet)

Sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt thanh tú và vóc dáng thanh mảnh, Vũ Minh Thúy từng gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 1996. Chung cuộc, Minh Thúy giành ngôi vị Á hậu ở tuổi 18, khi mới chập chững bước vào cổng trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

(Nguồn:internet)

Việc Vũ Minh Thúy lỡ duyên với danh hiệu hoa hậu từng khiến cho không ít người bàn tán và tiếc nuối.

(Nguồn:internet)

Sau cuộc thi, cô liên tục được mời tham gia biểu diễn thời trang, chụp hình quảng cáo cho nhiều thương hiệu lớn. Nhưng chỉ hoạt động nghệ thuật một thời gian ngắn, Vũ Minh Thúy chuyển sang làm việc cho một công ty mỹ phẩm.

(Nguồn:internet)

Đến thời điểm lập gia đình, cô cùng ông xã quyết định vào TP.HCM sinh sống và lập nghiệp. Trong giai đoạn sinh con đầu lòng, Vũ Minh Thúy sống khá kín tiếng và tạm gác mọi công việc để vun vén cho tổ ấm của mình.

(Nguồn:internet)

Phải đến khi con cứng cáp, cô mới yên tâm trở lại với công việc. Trong một lần tình cờ đọc quảng cáo trên báo, Vũ Minh Thúy biết được thông tin Công ty điện tử viễn thông quân đội – tiền thân của tập đoàn Viettel tuyển nhân viên kinh doanh.

(Nguồn:internet)

Khi nộp hồ sơ và trúng tuyển, cô chỉ nhận được mức lương 2,5 triệu đồng. Thậm chí lúc công ty chưa phát triển mạnh, Vũ Minh Thúy vừa làm cửa hàng trưởng vừa sẵn sàng đi rửa chén, lau cửa kính, hút bụi, cọ toilet… hàng tuần để san sẻ việc với nhân viên tạp vụ.

(Nguồn:internet)

Nàng hậu đình đám một thời từng kể rằng khi đã chọn một hướng đi mới, cô tạm quên đi ánh hào quang của danh hiệu mình từng đạt được. Trong CV xin việc, Vũ Minh Thúy hoàn toàn không đề cập đến thông tin mình từng thi hoa hậu.

(Nguồn:internet)

Và phải trải qua thời gian dài tiếp xúc, cô mới thoải mái chia sẻ với đồng nghiệp việc từng lên ngôi á hậu năm 18 tuổi.

(Nguồn:internet)

Sau thời gian phấn đấu, Vũ Minh Thúy được bổ nhiệm từ cửa hàng trưởng lên làm Giám đốc trung tâm chăm sóc khách hàng tại TP.HCM đồng thời kiêm Phó giám đốc trung tâm chăm sóc khách hàng toàn quốc của Viettel.

(Nguồn:internet)

Chưa dừng lại ở đó, cô hiện đã đảm nhận cương vị Giám đốc ViettelPay tại địa bàn TP.HCM, thuộc Tổng công ty Dịch vụ số Viettel.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Bước vào độ tuổi 43, Vũ Minh Thúy sở hữu nhan sắc mặn mà, có một cuộc sống bình yên và sự nghiệp vững chắc.
Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here