Người vợ xinh đẹp nhưng ít lộ diện của ‘Táo Kinh tế’ Quang Thắng, khiến ông xã phải ‘trồng cây si’ từ năm lớp 10

0
870

Vợ nghệ sĩ Quang Thắng dù đã trải qua ba lần sinh nở nhưng chị vẫn luôn giữa được nét đẹp đầy ngưỡng mộ.

Quang Thắng (sinh năm 1967) là một nam diễn viên nổi tiếng của Việt Nam đặc biệt trên sân khấu hài đất Bắc. Với lỗi diễn tự nhiên, hài hước anh được đông đảo khán giả yêu mến và được người hâm mộ gọi với biệt danh “thân thương” như “Thắng Vẹo” hay “Thắng Mũi to”.

(Nguồn: Internet)

“Quậy” trên sân khấu là thế nhưng ngoài đời, Quang Thắng lại là người thật thà, chất phác và giản dị. Là người kín kẽ, anh cũng rất ít khi chia sẻ về cuộc sống đời tư với truyền thông. Chính vì vậy ít người biết rằng Quang Thắng đã gần 50 tuổi, có một gia đình hạnh phúc với người vợ đảm đang và 3 nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu.

(Nguồn: Internet)

Được biết bà xã của “Táo Kinh tế” Quang Thắng tên là Cao Thanh Hảo, kém chồng 11 tuổi. Cô kết hôn với nghệ sĩ Quang Thắng năm 2002 và có ba người con chung, gồm hai gái và một trai.

(Nguồn: Internet)

Được sau khi tốt nghiệp khoa Sử, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cô về công tác tại Thư viện Hải Phòng. Quang Thắng từng chia sẻ anh đã “chấm” bà xã khi cô mới là nữ sinh lớp 10 tuy nhiên mãi đến khi Hảo học lớp 12 anh mới ngỏ lời yêu và 5 năm sau khi cô tốt nghiệp Đại học, hai người mới “về chung một nhà”.

(Nguồn: Internet)

Cô con gái lớn tên là Đặng Cao Thanh Huyền, cô thứ hai là Đặng Cao Huyền Nhi và cậu út tên là Đặng Cao Quang Minh. Cũng chính vì nhà độc đinh và cố sinh cho nam nghệ sĩ cậu con trai thứ 3 nên bà xã Quang Thắng cũng bị buộc phải thôi việc.

(Nguồn: Internet)

Quang Thắng luôn tự hào về gia đình, nhất là người vợ đảm đang. Anh nhận xét Thanh Hải là một phụ nữ vừa đẹp người vừa đẹp nết. Không chỉ yêu thương gia đình, cô còn được chồng khen ngợi ở đức tính biết hi sinh.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Quang Thắng từng chia sẻ mỗi khi không có show diễn ở Hà Nội, anh lại về với gia đình ở Hải Phòng. Việc đi về giữa Hà Nội – Hải Phòng là điều rất bình thường với anh. Thậm chỉ, 3h sáng anh cũng phi về ngay với vợ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hiện tại dù ở tuổi 40 và đã trải qua 3 lần sinh nở thế nhưng nhan sắc của bà xã Quang Thắng vẫn khiến không ít người ngỡ ngàng vì nhan sắc trẻ trung, đằm thắm.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ những bức ảnh đẹp của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi của bạn bè.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Dù đã kết hôn gần 20 năm và đã có với nhau ba người con nhưng vợ chồng nghệ sĩ Quang Thắng vẫn nhiều người ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc.

Tổng hợp: Phi Ngư -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here