Chân dung đại gia chi 300 tỷ xây lâu đài, sống chung với 4 bà vợ và 16 cô người yêu

0
450

Vị đại gia này khoe khối tài sản khổng lồ, cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô người yêu xinh đẹp khiến ai cũng bất ngờ. 

Mới đây, mạng xã hội rầm rộ câu chuyện của vị đại gia được mệnh danh là “Vua cần cẩu”, ông Hu Hang Feng – vị đại gia nức tiếng xứ Đài.

Không chỉ siêu giàu, vị đại gia này còn khiến ai cũng phải kinh ngạc khi khoe chung sống hạnh phúc với 4 người vợ, 14 đứa con trong tòa biệt thự như lâu đài trị giá 300 tỷ và có tới 16 cô người yêu trẻ trung, xinh đẹp.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Hu Han-feng, chủ tịch Chideh Machinery Ho Co., Ltd, được biết đến là ‘Vua cần cẩu của Trúc Bắc’, ở thành phố Tân Trúc, nơi công ty đặt trụ sở. Mới đây, ông tiết lộ bí quyết để giữ gìn hạnh phúc bên 4 người vợ chính là… sự công bằng.

Do Đài Loan không chấp nhận chế độ cưới nhiều vợ/chồng nên để tạo “tổ ấm” cho vợ con, ông đã xây dựng một biệt thự 8 tầng với số tiền khoảng 400 triệu Đài Tệ (tương đương khoảng 300 tỷ đồng).

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ông Hu thú nhận dù có sự nghiệp thành công, ông vẫn ‘sợ’ bị phụ nữ từ chối. Nếu thích một ai đó, Hu sẽ nói: ‘Em có muốn là vợ anh không? Cuộc sống khó khăn lắm, để anh chăm sóc cho em’.

Căn nhà của ông Hu và 4 vợ giống như một cung điện châu Âu với diện tích 660m2. Mỗi bà vợ sẽ được ở một tầng lầu riêng biệt và tự ý trang trí theo sở thích của mình. Đây là cách để đảm bảo sự riêng tư, công bằng, không tị nạnh giữa các bà vợ.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Trong căn nhà, trên tầng 8 có một căn phòng tắm hạnh phúc, nơi có 4 buồng tắm trong suốt. Ông Hu chia sẻ rằng, ông thường tắm cùng các bà vợ để duy trì tình cảm. Để các bà vợ không thiệt thòi thì ông sẽ “chia buổi, chia ca”, đảm bảo cho không ai bị thiên vị nhiều ít.

Không những vậy, bên ngoài ông Hu còn có tới 16 cô bạn gái trẻ xinh đẹp. Gia đình của ông thường xuyên ngồi uống trà và chơi bài với nhau như những người bạn chứ không có chuyện tố “trà xanh”, không nhìn mặt nhau.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here