Chân dung con gái nuôi xinh đẹp của Bằng Kiều: Mới 12 tuổi đã cao 1m7, hát thành thạo 3 thứ tiếng

0
462

Con gái nuôi của Bằng Kiều nổi tiếng từ nhỏ, 10 tuổi đã có liveshow riêng và thành thạo tận 3 thứ tiếng.

Hoàng Thiên Nga được nhiều người biết tới qua các cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí như Giọng hát Việt nhí 2018, quán quân Hãy nghe tôi hát nhí 2020 và mới đây nhất là Super Idol Kids. Bên cạnh đó, cô bé còn được khán giả nhớ mặt nhớ tên vì được ca sĩ Bằng Kiều nhận làm con nuôi.

Hoàng Thiên Nga sinh ra trong một gia đình có điều kiện. Bé được gia đình cho tiếp cận với nghệ thuật từ rất sớm, em biết chơi nhiều nhạc cụ khác nhau như piano, organ, trống… Với năng khiếu vốn có, cô bé thử sức ở các cuộc thi ca nhạc và đạt được những thành tích ấn tượng như từng song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Quách Tuấn Du… Bé cũng từng có liveshow riêng khi mới 10 tuổi.

Phụ huynh Hoàng Thiên Nga tiết lộ trong một lần đi diễn ở châu Âu, Bằng Kiều có cơ hội gặp gỡ Hoàng Thiên Nga và cảm thấy rất yêu thích phong cách của em, anh lại chỉ có 3 cậu con trai nên ngỏ lời muốn nhận làm con gái nuôi. Từ đó ông bố nổi tiếng định hướng cho con dòng nhạc phù hợp, dạy những phép tắc ứng xử trên sân khấu và trong cuộc sống, không ăn mặc phản cảm, cũng như không xao nhãng học tập. Dưới sự nuôi dạy dìu dắt của cả bố mẹ ruột và bố mẹ nuôi, Thiên Nga ngày càng tỏa sáng.

Được biết, ngoài những thành tích nghệ thuật, Thiên Nga còn có thành tích tốt trong học tập. Em hiện đang theo học một trường quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài đi hát, cô bé dành hết thời gian cho việc học và khá giỏi về ngoại ngữ. Hiện con gái nuôi Bằng Kiều có thể hát bằng 3 thứ tiếng gồm Anh, Pháp và tiếng Latinh.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Hiện tại mới 12 tuổi mà Thiên Nga đã “trổ mã” cao đến 1m7. Cô bé hứa hẹn sẽ là một mỹ nhân trong tương lai.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here