Chân dung bố vợ quyền lực của Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Văn Quyết: Là cựu chủ tịch 2 đội bóng lớn, hiện lui về kinh doanh

0
1708

Trở thành nhân vật hot sau đám cưới của con gái út với trung vệ Đỗ Duy Mạnh, thông tin về bố vợ “chủ tịch” quyền lực và giàu có của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và tiền đạo Nguyễn Văn Quyết được cư dân mạng hết sức quan tâm.

Là cựu chủ tịch của CLB bóng đá Sài Gòn FC, không ngạc nhiên khi ông Nguyễn Giang Đông lại được cư dân mạng vô cùng quan tâm. Vị chủ tịch quyền lực và giàu có còn được biết đến với biệt danh Đông “vàng”, là một trong những đại gia đầy tâm huyết với nền bóng đá Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Ông từng đảm nhiệm vai trò chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội, sau đó là CLB bóng đá Sài Gòn FC. Tháng 12/2017, ông xin từ chức, về nghỉ hưu và dành thời gian cho gia đình. Gia đình ông Đông hiện đang sở hữu một công ty thương mại, với ngành nghề kinh doanh chính là buôn bán ô tô, xe máy, kinh doanh phụ tùng và buôn bán thực phẩm, đồ uống lâu năm ở Hà Nội.

(Nguồn: Internet)

Ông bà chủ tịch sinh được hai cô con gái xinh đẹp, đều gả cho các cầu thủ bóng đá tài năng và nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngoài cô em Quỳnh Anh vừa trở thành vợ của trung vệ Đỗ Duy Mạnh, cô chị Huyền Mi đã kết hôn với cựu đội trưởng ĐTQG Việt Nam – tiền đạo Nguyễn Văn Quyết.

(Nguồn: Internet)

Có được hai chàng rể quý đều là những danh thủ đương đại của bóng đá Việt Nam, ông Nguyễn Giang Đông cảm thấy vô cùng hài lòng, mãn nguyện: “Bản thân tôi là một người rất yêu bóng đá nên có con rể chơi bóng đá thì quá thích. Tôi có hai con gái và lấy hai cầu thủ có thể nói là xuất sắc của bóng đá Việt Nam. Đó là điều tự hào của tôi. Văn Quyết là một trong những tiền đạo xuất sắc của Việt Nam, Duy Mạnh chơi vị trí trung vệ cũng rất hay và cống hiến cho đội tuyển quốc gia”.

(Nguồn: Internet)

Ông Nguyễn Giang Đông cho biết đây là một sự trùng hợp thú vị chứ ông không áp đặt hay ngăn cấm chuyện tình cảm của hai thiên kim tiểu thư. Ông cho rằng do mình làm bóng đá và yêu thích bóng đá nên cũng có phần nào ảnh hưởng đến niềm đam mê của con gái.

Ông bố vợ cũng tỏ ra nghiêm khắc trong việc răn dạy hai cậu con rể về cả sự nghiệp cầu thủ lẫn cuộc sống ngoài sân cỏ. Bên cạnh đó, bản thân có nhiều kinh nghiệm làm bóng đá, lường trước được những khó khăn của nghề cầu thủ, ông Nguyễn Giang Đông cũng mong muốn hai chàng rể sống có trách nhiệm, luôn yêu thương, nâng niu vợ con, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của ông khi trao gửi hai cô con gái rượu.

(Nguồn: Internet)

Ông Nguyễn Quang Đông quan niệm đời cầu thủ thì không phải lúc nào cũng vinh quang, có những lúc phải trắc trở, thăng trầm, vinh quang và thất bại luôn song hành nên ông mong mỏi các con phải biết nắm chặt tay nhau.

“Tôi và vợ luôn giữ sự chuẩn mực, không bao giờ muốn có chuyện gì ồn ào. Tôi luôn hướng đến những điều tích cực, làm những điều thiện trong cuộc sống. Tôi nghĩ các con ảnh hưởng nền giáo dục của gia đình. Đó thực sự là điều làm cho tôi rất vui” – ông Nguyễn Giang Đông chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Dù sở hữu khối tài sản lớn nhưng bố vợ “chủ tịch” của hai cầu thủ quyết định không hỗ trợ gì thêm về mặt kinh tế, tài chính cho vợ chồng các con. Ông cho biết: “Tôi và vợ chỉ phụ chăm sóc cháu cho các con, còn chuyện kinh tế thì các con đều ổn định nên không phải phụ giúp gì về chuyện tiền bạc. Các con cũng không nhờ vả gì về chuyện kinh tế”.

(Nguồn: Internet)

Ông Nguyễn Quang Đông luôn nhắc nhở con rể phải trân trọng, yêu thương con gái mình vì ông luôn luôn tự hào về hai ái nữ vừa xinh đẹp lại vừa giỏi giang. Chị em Huyền Mi – Quỳnh Anh đều tự lập về tài chính và kinh doanh thành công dù sinh trưởng trong một gia đình giàu có, quyền quý.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here