Điểm chung thú vị của 3 diễn viên đóng vai giang hồ trong Hương vị tình thân: Đều là ông bố đông con, hết lòng vì gia đình

0
1776

Dù trong phim vào vai giang hồ nhưng ngoài đời NSƯT Võ Hoài Nam, NSƯT Hồ Phong và Anh Tuấn đều là những ông bố đông con và yêu thương con hết lòng.

Hương vị tình thân đang là bộ phim nhận được sự quan tâm từ phía khán giả truyền hình Việt. Trong bộ phim có 1 sự trùng hợp thú vị là cả diễn viên vào vai những nhân vật của thế giới ngầm là NSƯT Võ Hoài Nam, NSƯT Hồ Phong và Anh Tuấn đều là những ông bố đông con ở ngoài đời. NSƯT Võ Hoài Nam (ông Sinh) và Anh Tuấn (Chiến ‘chó’) có 4 con còn NSƯT Hồ Phong có 3 con, tất cả đều đủ cả nếp lẫn tẻ.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, Võ Hoài Nam đã chia sẻ về cuộc sống của mình và cũng chia sẻ lý do anh vắng bóng lâu trên màn ảnh như vậy: “Ông Sinh trên phim mất 20 năm còn ông Võ Hoài Nam ngoài đời đã bỏ ra 16 năm để dồn tâm sức cho gia đình, ở bên các con từ lúc đỏ hỏn cho đến bây giờ.

Nguồn ảnh Internet

Mỗi lần nhìn thấy các con đi học về, cất lời chào… đó là niềm tự hào vì mình đã không vì cái tôi, cái đam mê, cái say đắm của mình mà bỏ rơi gia đình. Nếu anh không trọn vẹn với cuộc sống ngoài đời thì anh không thể đưa tâm trạng của mình vào phim để có thể thuyết phục khán giả”.

Nguồn ảnh Internet

Nam diễn viên chia sẻ thêm: “Vào mỗi bữa ăn, hay đưa con đi học, đón con về, bố con trò chuyện, hòa nhập. Hoặc khi đi đâu về, thấy các con bật nhạc tưng bừng thì mình nghe chung, Hip hop, Rap tôi cũng nghe. Tôi sẵn sàng làm thằng điên, thằng khờ khạo khi con yêu cầu, chỉ để các con được vui”.

Nguồn ảnh Internet

Trong chương trình, Võ Hoài Nam cũng tiết lộ bé nhỏ nhất của anh năm nay mới lên lớp 4 (10 tuổi). Võ Hoài Nam có 1 con trai, 3 con gái. Con trai lớn của anh hiện đang theo học ĐH Sân khấu Điện ảnh. Cô con gái năm nay học lớp 11 và đồng thời học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Nguồn ảnh Internet

NSƯT Hồ Phong cũng là ông bố rất khéo léo trong việc chăm con. Anh có 2 cô con gái sinh năm 2000 và 2005, bé trai thứ 3 là của trời cho đối với gia đình anh. Ở tuổi cận kề 50, Hồ Phong hài lòng với cuộc sống gia đình hạnh phúc bên vợ kém 7 tuổi cùng đàn con đủ cả nếp cả tẻ. Nam diễn viên nhận mình là người đàn ông của gia đình. “Hết việc là tôi đi về nhà chơi với con, rất ngại ra ngoài nhậu nhẹt đàn đúm trừ những cái gì không từ chối được do mối quan hệ. Tôi thích về nhà hơn”.

Nguồn ảnh Internet

Diễn viên Anh Tuấn cũng có điểm chung với Võ Hoài Nam là có 4 con gồm 3 gái và 1 trai. Sau 25 năm sống bên diễn viên Nguyệt Hằng và đón con gái thứ 4 chào đời vào tháng 10/2018. Em bé thứ 4 không nằm trong kế hoạch của gia đình chị nhưng con cái là lộc trời cho nên 2 vợ chồng chị cũng cố dành thời gian chăm sóc.

Nguồn ảnh Internet

“Vợ chồng tôi cũng không phân công rõ ràng mà đồng quan điểm dạy con với nhau, bù đắp cho nhau và tùy cơ ứng biến. Nhưng may mắn là bọn trẻ đều ngoan hiền nên chúng tôi không quá khó khăn trong việc dạy con.

Cuối năm ngoái, con gái lớn của Anh Tuấn – Nguyệt Hằng lên xe hoa, cặp nghệ sĩ chính thức lên chức bố mẹ vợ.

Chúng tôi hiểu rằng không ai hoàn hảo, vì vậy gần 25 năm qua chúng tôi chọn cách tôn trọng nhau mà sống. Tôi nghĩ tình yêu mà chúng tôi dành cho nhau vẫn còn và nhiều hơn nữa là khi có các con. Nhìn mỗi đứa con ra đời rồi thấy chúng lớn dần là những hạnh phúc giúp gắn kết tình cảm vợ chồng tôi đến ngày hôm nay”, diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here