Về quê viếng mộ đúng lúc ‘Cô vít’ trở lại, NSND Lan Hương và gia đình phải trải báo ăn cơm ngoài đường

0
1508

Sau khi nhận được lời chia sẻ của NSND Lan hương và gia đình, rất nhiều lời khen ngợi của mọi người đã gửi đến nữ nghệ sĩ cùng gia đình trong bối cảnh cả nước chung tay đẩy lùi Covid-19.

Ngày hôm qua (31/1 dương lịch), cả gia đình NSND Lan Hương – Đỗ Kỷ đã cùng nhau về quê để thực hiện lễ nghi tạ mộ, viếng thăm mộ phần cho ông bà tổ tiên và những người đã khuất.

(Nguồn: Internet)

Sau khi kết thúc, thay vì việc vào để ăn cơm hoặc rẽ vào các hàng quán, gia đình nghệ sĩ quyết định sẽ ăn cơm… ở ngoài đường.

(Nguồn: Internet)

“Chỉ vì con Covid mà về quê thắp hương các cụ không dám vào nhà ai, cũng không vào hàng quán nào, cả gia đình tự cách ly cho an toàn ạ! Chuyến đi nhiều kỷ niệm”, NSND Lan Hương chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Dưới bài viết là hình ảnh cả gia đình nữ nghệ sĩ đỗ vào bên đường thanh vắng, trải báo ngồi và mang đồ ăn từ trước đó đã chuẩn bị ra.

(Nguồn: Internet)

Trong bối cảnh cả xã hội đang chung tay đẩy lùi covid-19, cach làm này của gia đình NSND Lan Hương nhận được rất nhiều sự đồng tình, khen ngợi từ bạn bè và người hâm mộ.

(Nguồn: Internet)

Bên dưới bài rất nhiều người đã để lại bình luận về hành động của gia đình NSND Lan Hương: này “Tạ mộ văn minh”, “Gìn giữ truyền thống một cách thông minh”, “Cách hay đáng học hỏi, để bảo vệ an toàn cho bản thân và người khác”…

(Nguồn: Internet)

Thậm chí một vài người hâm mộ còn hài hước ví von nhìn cả gia đình ngồi quây quần như thế cứ như một chuyến đi picnic, đi đóng phim…

(Nguồn: Internet)

NSND Lan Hương là một trong những nghệ sĩ có tiếng của nền điện ảnh nước nhà. Bà được biết đến ở nhiều thể loại như chính kịch, truyền hình. Đặc biệt là những năm gần đây, NSND Lan Hương liên tục để lại dấu ấn trong những bộ phim như: “Sống chung với mẹ chồng”, “Lửa âm”, “Những nhân viên gương mẫu”….

(Nguồn: Internet)

Được biết, NSNS Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ đến với nhau nhờ duyên từ trường lớp. Cả hai đều sinh năm 1961, học cùng khối ở trường phổ thông Kim Liên, Hà Nội. Lúc ấy, Đỗ Kỷ học lớp H2, Lan Hương học E2, chỉ cách nhau một lớp nhưng chưa bao giờ trò chuyện.

(Nguồn: Internet)

Đến khi cùng đỗ vào lớp kịch của Nhà hát kịch Việt Nam, họ mới bắt chuyện với “nửa kia”. Nghệ sĩ Đỗ Kỷ ngồi ở hàng trên, quay xuống phía Lan Hương hỏi liệu có phải chị từng học trường Kim Liên và nhận được cái gật đầu. Những câu chuyện cứ thế nảy nở từ đó.

(Nguồn: Internet)

Hai vợ chồng Lan Hương – Đỗ Kỷ được giới sân khấu bình chọn là cặp đôi vàng vì lúc nào cũng dính nhau, trong hầu hết các sự kiện dù bây giờ Đỗ Kỷ làm quản lý và hầu như không diễn nữa. Cũng theo Đỗ Kỷ, ở nhà Hương Bông khá hài hước, vui vẻ chứ không thường nghiêm túc như trên phim.

Tổng hợp: Ngọc Thố -thongtingngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here