Câu chuyện cảm động giữa chủ nhà trọ và hai cậu sinh viên quê Quảng Ngãi

0
350

Biết gia đình các sinh viên miền Trung bị thiệt hại do bão, chủ nhà trọ đã giảm tiền thuê nhà, san sẻ phần nào khó khăn ở quê khiến ai cũng cảm thấy ấm lòng.

Trong suốt nhiều ngày qua, hàng loạt thông tin về bão lũ miền Trung đều được dư luận cả nước theo dõi sát sao. Những hình ảnh, tin tức thiệt hại nặng nề về người, tài sản mà bà con miền Trung đã và đang phải gánh chịu đều khiến dư luận chứng kiến cũng phải xót xa, nghẹn lòng.

Trước những hoàn cảnh như thế, mọi người đều muốn giúp đỡ họ vượt qua phần nào khó khăn. Câu chuyện của một người chủ trọ tốt bụng giảm bớt tiền thuê nhà cho hai sinh viên quê Quảng Ngãi mới đây chính là trường hợp điển hình như thế.

Câu chuyện thu hút được sự chú ý của CĐM 

Theo thông tin của bạn B.P đăng tải, chú chủ trọ biết được hai cậu sinh viên thuê nhà mình đều là người Quảng Ngãi – đều phải chịu ảnh hưởng của cơn bão số 9 gây ra tốc mái nhà, lũ lụt cho toàn bộ cả xóm.

Quảng Ngãi là một trong những tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai.

Hiểu được hoàn cảnh khó khăn như thế, chủ trọ tốt bụng đã quyết định giảm bớt tiền thuê cho hai bạn, mong muốn giúp đỡ gia đình họ đỡ phần nào tài chính trong lúc này. Trước tấm lòng hào hiệp, hai sinh viên đều bày tỏ sự biết ơn và quý mến tình nghĩa từ chủ trọ dành cho hoàn cảnh gia đình khó khăn của mình.

Chủ trọ tốt bụng giảm bớt tiền thuê cho hai cậu sinh viên quê ở Quảng Ngãi có nhà bị tốc mái sau bão.

Ngay khi câu chuyện được các bạn đăng lên trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm lớn từ đông đảo dư luận. Đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự biết ơn trước hành động hào hiệp, tốt bụng của chủ trọ dành cho hai bạn sinh viên quê ở Quảng Ngãi. Nhiều người còn để lại không ít ý kiến bình luận cảm khái trước tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ giúp đỡ người khác của chủ trọ trong câu chuyện và tấm lòng san sẻ của các mạnh thường quân hướng về miền Trung nói chung vào thời điểm này.

CĐM khen nức nở chú chủ nhà còn kể thêm câu chuyện của riêng mình nữa

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here