‘Con trai Quang Thắng’ trong Gặp nhau cuối tuần: Ngày bé chuyên vai học dốt, lớn lên học thạc sĩ bên trời Tây

0
3258

Sao nhí ‘mời cơm mất 15 phút’ – Duy Anh không theo đuổi con đường diễn xuất khi trưởng thành mà chuyên tâm vào việc học tập.

“Gặp nhau cuối tuần” là chương trình mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Đến nay, những tiểu phẩm trong chương trình này vẫn còn in đậm trong tiềm thức của nhiều người, đặc biệt là thế hệ 8X, 9X.

 

Duy Anh đóng cặp với rất nhiều diễn viên hài nổi tiếng

Cậu từng được gọi là ‘con trai Quang Thắng’

Ảnh tổng hợp

Trong đó phải kể đến tiểu phẩm “cậu bé mời cơm mất 15 phút” với những câu quen thuộc như: “Thưa bà, con chúc bà ngự lãm ngon miệng ạ!” hay “Công sinh thành tựa như núi Thái Sơn, khi bưng bát cơm lên, là con phải nhớ ạ”, “Nghĩa mẹ sinh thành, con luôn ghi nhớ tạc dạ. Kính mẹ ạ”…

 

Ảnh tổng hợp

Ngoài ra, diễn viên nhí này từng góp mặt và nhận được nhiều sự ưa thích của khán giả: “Thầy dởm”, “Lời nói không mất tiền mua”, “Hội thi bé khỏe”, “Văn chương”… Đây đều là những tác phẩm đặc sắc và nhiều người xem cũng như nhớ đến.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Duy Anh sinh ra trong một gia đình lao động bình thường ở Hà Nội. Chia sẻ về thời điểm gây chú ý cách đây 18 năm, Duy Anh cho biết được chị gái đăng kí tham gia lớp kịch tại cung Thiếu nhi Hà Nội.

Ảnh tổng hợp

Trong thời gian sinh hoạt câu lạc bộ, các cô chú tại VFC có đến lớp để tuyển diễn viên nhí, mình được thầy Chi (người hướng dẫn lớp kịch) đề cử. Sau khi tham gia diễn thử, mình bắt đầu tham gia nhiều tiểu phẩm của “Gặp nhau cuối tuần” cũng như các phim do VFC sản xuất“, 9x chia sẻ.

Ảnh tổng hợp

Khi xuất hiện trên truyền hình thì cậu bé khi ấy đã được đánh giá là có diễn xuất rất tự nhiên, nhưng Duy Anh không theo nghiệp này. Sau khi tốt nghiệp THPT, Duy Anh xuất sắc giành cho mình học bổng toàn phần tại Hoa Kỳ chuyên ngành khoa học dữ liệu và tài chính. Hiện đã có bằng cử nhân tài chính và đang học tiếp lên thạc sĩ.

 

Ảnh tổng hợp

Cậu bé ấy cũng như bao nhiêu du học sinh khác, cậu cũng có một cuộc sống trời Tây như bao người khác. Cậu bé Duy Anh ngày nào đã lớn và bên cạnh đó cậu cũng hé lộ về cuộc sống của mình: “Làm việc mỗi ngày, học mỗi đêm và tiết kiệm từng đồng cho chương trình tốt nghiệp”…

Ảnh tổng hợp

Bước ra từ chương trình “Gặp nhau cuối tuần” giờ đây sao nhí một thời đã cao lớn phổng phao và trông cực ngầu. Cậu cũng tham gia làm thêm để có thể có thêm thu nhập chi tiêu cũng như kinh nghiệm.

 

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trên trang cá nhân, Duy Anh cũng thỉnh thoảng chia sẻ về cuộc sống của mình ở trời Tây. Ngoài tập trung cho việc học ở trường, sao nhí một thời này hầu như không có thời gian để nghĩ đến diễn xuất. Duy Anh cho biết, bản thân cũng không có ý định đóng phim trở lại sau khi ra trường.

Tổng hợp: Phi Ngư -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here