Cậu bé 9 tuổi có thu nhập cao nhất thế giới từ Youtube, sở hữu kênh gần 42 triệu người theo dõi

0
513

Sau 5 năm chăm chỉ review đồ chơi trẻ em cậu bé mới 9 tuổi nhưng đã thực sự thành công khiến những người làm nội dung trên nền tảng này phải… bái phục.


(nguồn tổng hợp)

Tạp chí Forbes (Mỹ) công bố Ryan Kaji, chủ nhân 9 tuổi của kênh YouTube Ryan’s World (tạm dịch: Thế giới của Ryan), là YouTuber kiếm được nhiều tiền nhất thế giới năm 2020 nhờ việc “đập hộp”, đánh giá các loại đồ chơi.


(nguồn tổng hợp)


(nguồn tổng hợp)

Theo The Guardian, video phổ biến nhất của Kaji là thử thách đồ chơi bất ngờ với quả trứng khổng lồ từ loạt phim hoạt hình “Cars” của hãng Pixar, có hơn 2 tỷ lượt xem, trở thành 1 trong 60 video được xem nhiều nhất thế giới trên YouTube.


(nguồn tổng hợp)

Kênh Ryan’s World bắt đầu hoạt động từ năm 2015, do cha mẹ Kaji quản lý và hiện thu hút 41,7 triệu người đăng ký và 12,2 tỉ lượt xem.

Năm 2020, cậu bé Kaji sống tại bang Texas – Mỹ thu về gần 30 triệu USD, vượt kỷ lục của chính mình vào các năm 2019 (26 triệu USD) và 2018 (22 triệu USD). 2020 là năm thứ ba liên tiếp Kaji đứng đầu danh sách những người kiếm được nhiều tiền nhất từ YouTube.


(nguồn tổng hợp)

Tuy nhiên việc kiếm tiền trên nền tảng này giờ đây có lẽ chỉ là “phụ” khi Kaji cũng kiếm được thêm 200 triệu USD (hơn 4.625 tỷ đồng) từ đồ chơi và quần áo mang thương hiệu Ryan’s World, bao gồm cả đồ ngủ hợp tác với Marks & Spencer.


(nguồn tổng hợp)

Sao nhí này cũng đã ký một hợp đồng trị giá hàng triệu USD cho loạt phim truyền hình riêng của mình trên Nickelodeon.


(nguồn tổng hợp)

Với sức ảnh hưởng cực kỳ lớn của mình không chỉ còn dừng lại ở một kênh YouTube với khoản thu chỉ từ việc sáng tạo nội dung, mà cho tới nay đã trở thành một đế chế kinh doanh của Ryan, với “món chính” vẫn là một chương trình truyền hình với sự giúp đỡ từ công ty giải trí trẻ em Pocket.Watch.


(nguồn tổng hợp)

(nguồn internet)

Cũng chính công ty này đã giúp thương hiệu Ryan’s World hợp tác với Colgate, Nickelodeon, Bonkers Toys, Roku, Walmart chứ không còn gói gọn trong YouTube.


(nguồn tổng hợp)

Sau cậu bé 9 tuổi, người có thu nhập cao thứ hai và là người mới trong danh sách ‘Top 10 người có thu nhập lớn nhất thế giới từ YouTube’ là Jimmy Donaldson, hay còn gọi là “Mr Beast”, kiếm được khoảng 24 triệu USD.

Anh thu hút người xem với những video đầu tư tốn kém và những ý tưởng không ai dám nghĩ tới.


(nguồn tổng hợp)

Một ngôi sao nhí trong làng YouTuber khác là Anastasia Radzinskaya (6 tuổi, người Nga). Anastasia Radzinskaya (tên gọi khác là Nastya) đứng thứ 7 trong danh sách, bé gái cùng bố chơi Lego và giải thích về virus trên kênh YouTube cá nhân.

Hiện kênh của hai bố con có hơn 190 triệu lượt đăng ký và 39 tỷ lượt xem, mức doanh thu ước tính khoảng 18,5 triệu USD/ năm.

(nguồn tổng hợp)

Những YouTuber có thu nhập cao nhất khác bao gồm diễn viên hài David Dobrik, chuyên gia trang điểm Jeffree Star…

Tổng hợp
HC/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here