Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeXã HộiCát Phượng viết tâm thư xin lỗi sau phát ngôn thiếu kính...

Cát Phượng viết tâm thư xin lỗi sau phát ngôn thiếu kính trọng NSND Việt Anh trên MXH: ‘Mong anh hiểu và bỏ qua’

Cát Phượng cho biết cô đã nhắn tin xin lỗi NSND Việt Anh sau sự việc hiểu lầm vừa qua. Cô nhắn gửi đến đàn anh: ‘Em không biết nói gì nữa ngoài 4 chữ em xin lỗi anh’.

(ảnh tổng hợp)

Những ngày vừa qua cộng đồng mạng không khỏi bức xúc trước việc một gymer dùng những lời lẽ có phần xúc phạm gia đình nghệ sĩ Chí Tài. Sự việc này khiến không ít khán giả và nhiều nghệ sĩ khó chịu.

(ảnh tổng hợp)

Sau đó, vào ngày 14/2 nhiều đồng nghiệp của diễn viên Nhà có năm nàng tiên đã có mặt tại nơi làm việc của người này để đối chất và người này phải lên tiếng xin lỗi. Trong đó, Cát Phượng là người được cho rằng có thái độ ôn hòa, nói chuyện nhẹ nhàng với anh chàng gymer kia hơn cả.

(ảnh tổng hợp)

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, những nghệ sĩ này, trong đó có Cát Phượng đã đăng tải trên facebook về sự việc và dùng những lời lẽ khá bị cho là “thiếu văn hóa”. Trước câu chuyện này, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hoài Linh và cả NSND Việt Anh đều lên tiếng nhắc nhở đàn em với ý tốt.

(ảnh tổng hợp)

Cụ thể, NSND Việt Anh viết trên trang cá nhân: “Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi”.

(ảnh tổng hợp)

Trước lời nhắc nhở này của đàn anh, diễn viên Cát Phượng đã bày tỏ sự không đồng tình. Cát Phượng cho rằng các nghệ sĩ không dùng ngôn từ phản cảm khi gặp gymer. Cát Phượng viết nhiều câu chữ gây tranh cãi. Một số khán giả cho rằng cô có thái độ không đúng mực với đàn anh là NSND Việt Anh.

(ảnh tổng hợp)

Điều này lại tạo ra làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cách hành xử của diễn viên Hạnh phúc của mẹ là bất kính với tiền bối. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng khi đến gặp người phát ngôn xúc phạm Chí Tài, nữ diễn viên giữ thái độ, hành động chuẩn mực nên có quyền lên tiếng giải thích để đàn anh hiểu rõ.

(ảnh tổng hợp)

Hai ngày sau sự việc trên, mới đây nghệ sĩ Cát Phượng đã viết tâm thư dài trên trang cá nhân để xin lỗi đàn anh – NSND Việt Anh đồng thời giải thích cụ thể về phát ngôn trước đó của mình trên mạng xã hội.

(ảnh tổng hợp)

Cụ thể, cô viết: “Em chào anh Việt Anh. Câu đầu tiên anh cho em được nói lời xin lỗi đến anh ạ. Hôm qua em lục tìm Facebook của anh và em có nhắn xin lỗi anh, nhưng anh vẫn chưa xem. Chắc là tin của em đang nằm trong tin nhắn chờ của anh vì em và anh không có kết bạn”.

(nguồn internet)

Diễn viên Cát Phượng cũng bày tỏ: “Mong anh hiểu và bỏ qua ạ. Một lần nữa, em xin lỗi anh nhiều. Em không biết nói gì nữa ngoài 4 từ: Em xin lỗi anh”.

(ảnh tổng hợp)

Nữ diễn viên giải thích khi đăng bài, cô vẫn không khẳng định trang cá nhân kia của nghệ sĩ Việt Anh. Cô lý giải: “Khi em viết một câu với tâm lý giả sử đây là trang Facebook của anh thì em dùng từ thưa anh và xưng các em rõ ràng”.

(ảnh tổng hợp)

Bài viết của Cát Phượng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nữ diễn viên phim Ròm cho hay cô đã nói chuyện trực tiếp với NSND Việt Anh để xin lỗi.

(ảnh tổng hợp)

Sau sự việc này, nữ diễn viên nhận thấy bản thân cần cẩn trọng hơn khi phát ngôn trên mạng xã hội có nhiều người theo dõi. Cát Phượng nói: “Tôi đã liên lạc được với nghệ sĩ Việt Anh. Anh nói không có gì cả. Tôi cũng rút kinh nghiệm sau sự việc hiểu lầm này”.

Tổng hợp

HC/thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments