Cặp “tiên đồng ngọc nữ” Lý Hùng – Việt Trinh: Từ người tình màn ảnh đến tri kỷ đời thường

0
3568

Được xem là cặp đôi vàng của màn ảnh Việt những năm 90, Lý Hùng- Việt Trinh đã để lại bao hồi ức trong lòng khán giả. Hiện tại họ vẫn giữ tình bạn tri kỉ và thường xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện giải trí, gameshow.

Lý Hùng, Việt Trinh được coi là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” trong làng điện ảnh Việt thập niên 90. Họ lần đầu hợp tác trong phim Lệnh truy nã và sau đó kết hợp ăn ý trong hơn 30 bộ phim như: Ngôi nhà oan khốc, Tình và hận, Lá sầu riêng, Tình nàng áo trắng, Tiếng khóc dậy thì, Trái tim lỡ hẹn…

(Nguồn: Internet)

Chính lối diễn xuất ăn ý, cùng với ngoại hình thu hút, cặp đôi được khán giả gọi là “người tình màn ảnh” của nhau. Trải qua nhiều năm nhìn lại, những tác phẩm của cặp đôi luôn có sức sống mãnh liệt trong lòng khán giả

(Nguồn: Internet)

Ngoài việc kết hợp chung, cả hai còn thành danh với những bộ phim riêng. Trong đó, Việt Trinh gắn liền với “Người đẹp Tây Đô“, còn Lý Hùng là “Phạm Công – Cúc Hoa“.
Chính vì quá đẹp đôi và ăn ý mà không ít lần cả hai bị đồn đoán là có tình cảm và là người yêu thật ngoài đời.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, trái ngược với điều đó, họ đều khẳng định rằng đối phương là tri kỉ, là bạn diễn ăn ý trên màn ảnh.
Mặc dù có phần tiếc nuối, thế nhưng khán giả vẫn háo hức và chờ đón những tác phẩm họ cùng hợp tác.

(Nguồn: Internet)

Sau thời vàng son, thời gian gần đây Lý Hùng và Việt Trinh lại sánh đôi cùng nhau rất ăn ý trong vai trò giám khảo hay người chơi trong các game show. Nhiều lần Lý Hùng đã dành cho “người tình màn ảnh” những cử chỉ thân mật.

(Nguồn: Internet)

“Anh em chúng tôi đóng phim với nhau, làm việc với nhau đã nhiều nhưng chưa bao giờ gần gũi như thế này”, anh tâm sự.

Mỗi lần xuất hiện cùng nhau, cả hai diễn viên dù trên phim hay đời thường đều khiến khán giả thích thú bởi sự kết hợp ăn ý. Thậm chí, họ thường diện đồ đôi chung.

(Nguồn: Internet)

Trong chương trình Cặp đôi hài hước, Lý Hùng còn công khai hôn lên má người tình màn ảnh. Đây là màn thị phạm cho thí sinh tham gia chương trình.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cặp đôi ăn ý trong nhiều tình huống xử lý trên truyền hình. Việt Trinh cũng khẳng định vì cô và anh Lý Hùng từng hợp tác hàng chục năm nên mới có thể tự nhiên không ngại ngùng.

(Nguồn: Internet)

Ngoài những lúc lên sóng, đời thường hai người cũng có sự ăn ý đến ngạc nhiên. Đây là hình ảnh khi dạo phố ở London, cả hai mặc trang phục len phối jeans phong cách năng động. Tình bạn của hai nghệ sĩ nhiều năm qua khiến không ít người ngưỡng mộ.

(Nguồn: Internet)

Ở tuổi 48, Việt Trinh đi qua nhiều sóng gió hôn nhân và chọn sống độc thân. Trong khi đó, Lý Hùng ở tuổi 52 vẫn ung dung, tự tại.

Tổng hơp: Ngọc Thố – thongtinngyanay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here