Cập nhật tình hình mới nhất của Nghệ sĩ Giang “còi” tại Bệnh viện Phổi T.Ư, đăng dòng trạng thái đầy xúc động

0
1010

Không để khán giả cũng như người hâm mộ phải lo lắng, nghệ sĩ Giang “còi” đã cập nhật tình hình sức khỏe của mình tại Bệnh viện Phổi T.Ư (Hà Nội).

Hình ảnh mới nhất của Giang còi tại Bệnh viện Phổi T.Ư

Những ngày gần đây, thông tin nghệ sĩ Giang còi khi mắc căn bệnh hiểm nghèo đã khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Đã gắn bó với nghệ thuật thời gian dài nên nghệ sĩ Giang còi là 1 trong những nghệ sĩ có lượng fan khá đông đảo. Chính vì vậy, bệnh tình của ông luôn nằm trong sự quan tâm của rất nhiều người.

Anh vẫn luôn lạc quan

Vì nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm từ phía người hâm mộ nên mới đây nghệ sĩ Giang còi đã đăng tải dòng trạng thái để nói rõ về tình hình của mình hiện tại. Nghệ sĩ cho biết, anh đã được nằm điều trị tại Bệnh viện Phổi T.Ư gần tháng nay và tại đây đã đảm bảo việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 rất nghiêm ngặt.

Nguồn ảnh Internet

Anh cũng cho biết thêm: “Trong viện cực kỳ phong quang và sạch sẽ, duy có mùi thuốc khử khuẩn là mình ghét nhất. Các cán bộ nhân viên y tế không thấy một ai đi bộ, họ cắm đầu rảo bước… . Hỏi thăm mới biết, quân số bị giảm đi do chi viện Covid-19 khá nhiều, mọi việc đổ lên vai những người ở lại”.

Để người hâm mộ yên tâm, nghệ sĩ Giang còi đã để lại lời nhắn đầy xúc động: “Không vì thế mà chúng tôi, những người bệnh, không cảm nhận thấy sự yêu thương thật lòng của những “mẹ hiền mặc áo blouse” qua từng viên thuốc, từng mũi tiêm, từng chén nước bát cơm hàng ngày. Covid nên không cho người nhà vào, họ làm thay hết. Đầu giường nào cũng có chuông bấm gọi. Mỗi lần gọi lập tức có trên 5 người chạy lại. Mọi người yên tâm nhé!”.

Mong rằng nghệ sĩ Giang còi sẽ sớm vượt qua căn bệnh hiểm nghèo

Dòng trạng thái của Giang còi chắc chắn đã làm nhiều người yên tâm, đặc biệt là những người hâm, yêu thương anh. Nhiều người đã gửi lời nhắn chúc Giang còi mong chóng khỏe lại, mạnh mẽ vượt qua những đau đớn và lại trở lại sân khấu để mang lại tiếng cười cho khán giả.

Tâm An/ TH theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here