Cập nhật thêm thông tin xung quanh vụ việc người đàn ông ép con gái 3 tuổi uống thuốc trừ sâu

0
2322

Ngày 21/12, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 4 phút với nội dung một người cha livestream ép con gái 3 tuổi uống thuốc trừ sâu. Hình ảnh này sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo đoạn clip được chia sẻ thì sự việc được diễn ra tại một cánh đồng trống (nguồn Internet)

Hình ảnh người cha trong đoạn clip (nguồn Internet)

Ảnh cắt ra từ clip (nguồn Internet)

Người đàn ông được cho là cha của bé gái trong đoạn video đã mở chai thuốc màu xanh (nghi là thuốc trừ sâu uống) đổ ra ly và bên cạnh có một ly nước. Bé gái thể hiện rằng mình không đồng ý, lắc đầu và ném ly nước xuống đất. Sau đó, người đàn ông một tay giữ gáy, tay kia đổ ly nước vào miệng khiến bé gái bật khóc. Người đàn ông nói “có nửa nắp à…” rồi tự động tu chai nước.

Ảnh cắt ra từ clip (nguồn Internet)

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã lập tức nhận về hàng ngàn lượt chỉ trích và phẫn nộ. Nhiều người bức xúc trước hành động dại dột của người cha cũng như không hiểu vì sao người đàn ông này lại có suy nghĩ tiêu cực làm tổn hại sức khỏe và tính mạng của con gái mình như vậy.

Ảnh cắt ra từ clip (nguồn Internet)

Đáng chú ý, nhiều người cũng tìm thấy tài khoản Facebook nghi của người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip nói trên. Trước khi vụ việc xảy ra cách đó vài ngày, tài khoản này đã chia sẻ hình ảnh bé gái H. kèm theo trạng thái báo trước vụ việc: “Vĩnh biệt đại gia đình, từ đây không còn bé H. với cha nữa”.

Hình ảnh bé gái trong đoạn clip (nguồn Internet)

Ngay sau đó, các bác sĩ tiếp nhận, súc rửa dạ dày cho bé gái. Tuy nhiên, quá trình súc ruột cho bệnh nhi không ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu. Từ tối hôm qua đến nay bé vẫn ổn và hiện đang được các bác sĩ chăm sóc.

Người cha sức khỏe cũng ổn đinh, sau quá trình súc ruột cũng không ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu. Nguyên nhân ban đầu có thể do mâu thuẫn gia đình (nguồn Internet)

(nguồn Internet)

Theo xác minh của cơ quan chức năng, người đàn ông trong clip là ông H.V.T. (32 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom) và con gái K.L.N.H. (3 tuổi). Sau khi 2 cha con ông T. uống thuốc trừ sâu tối 20/12, ông T. đã đưa con gái  là H vào bệnh viện Đồng Nai cấp cứu.


Người cha khai với các bác sĩ là trong lúc đi đường đã bị một nhóm người lạ mặt ép hai cha con uống thuốc trừ sâu (nguồn Internet)

Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành súc rửa dạ dày cho bé gái. Tuy nhiên, quá trình súc ruột cho bệnh nhi, không ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu. Hiện sức khỏe của bé gái vẫn ổn định. Hiện công an đã đến bệnh viện và lấy lời khai của ông T.  để điều tra, xử lý.

Tổng hợp – Hải Linh

thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here