Chị em Thúy Hạnh – Thúy Hằng khoe nhan sắc kiêu sa đầy cuốn hút ở tuổi 50, khẳng định đẳng cấp người mẫu

0
472

Dù sắp bước sang độ tuổi U50 nhưng chị em người mẫu song sinh Thúy Hằng – Thúy Hạnh vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung, quyến rũ.

Thúy Hằng và Thúy Hạnh sinh tháng 2/1978. từng là cặp người mẫu song sinh “khuynh đảo” sàn diễn thời trang từ cách đây gần 30 năm.

(Nguồn: Internet)

Dù đã không sải bước chuyên nghiệp trên các sàn diễn thế nhưng cặp mẫu cặp mẫu song sinh nổi tiếng Hà thành vẫn là hai mỹ nhân nhận được sự quan tâm của công chúng.

(Nguồn: Internet)

Dù sắp bước sang độ tuổi 43 nhưng vẫn với vẻ đẹp rạng rỡ và tươi trẻ như ngày nào. Đặc biệt là vóc dáng và body của hai cựu người mẫu không khác trước là bao mặc dù đều trải qua hai lần sinh nở.

(Nguồn: Internet)

Thi thoảng cặp đôi cựu người mẫu nổi tiếng Thúy Hằng – Thúy Hạnh có những chia sẻ thú vị về người chị em song sinh của mình cũng như cuộc sống riêng hạnh phúc hiện tại.

(Nguồn: Internet)

Vẻ đẹp của cặp chị em song sinh tỏa sáng như một hiện tượng lạ, đã làm thay đổi chuẩn mực về cái đẹp trong làng người mẫu lúc bấy giờ. Tên tuổi của họ xuất hiện tràn ngập trên nhiều trang báo, trở thành cặp đôi ấn tượng ở hầu hết các show trình diễn thời trang trong nước.

(Nguồn: Internet)

Trải qua thời kỳ đình đám trên trong làng người mẫu, đến nay, mặc dù đã lui về phía sau sàn diễn nhưng Thúy Hằng, Thúy Hạnh vẫn tiếp tục gắn bó với thời trang theo những cách riêng.

(Nguồn: Internet)

Thúy Hằng – Thúy Hạnh đều là thành viên của CLB golf họ Bùi. Ngoài golf, cặp mẫu song sinh còn thường xuyên tập gym, bơi lội để duy trì vóc dáng lý tưởng.

Đặc biệt cả hai đều đều có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Thúy Hằng hiện đang sống ở Hà Nội cùng chồng tiến sĩ kinh tế và hai con “đủ nếp đủ tẻ”.

(Nguồn: Internet)

Thúy Hằng tập trung công việc đào tạo mẫu nhí và tham gia các dự án kinh doanh cùng bạn bè ở Hà Nội.

(Nguồn: Internet)

Trong khi đó Thúy Hạnh hạnh phúc bên nhạc sĩ Minh Khang cùng hai con gái ở TP.HCM. Thúy Hạnh thì bận rộn hơn với công việc kinh doanh, làm giám khảo các cuộc thi sắc đẹp, người dẫn chương trình ở thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Thúy Hạnh cho biết hiện tại cô còn viết sách để chia sẻ về tác phong thanh lịch, hướng dẫn cách chỉnh sửa dáng và những kỹ năng giúp cho nhân viên văn phòng trở nên chuyên nghiệp và thân thiện hơn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện chung hoặc trong những chuyến du lịch cùng gia đình.

(Nguồn: Internet)

Hoặc trong những dịp đặc biệt cặp mẫu song sinh đều dành thời gian để thực hiện bộ ảnh như là một cách lưu giữ đặc biệt.

Tổng hợp: Thu Hiền – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here