Cùng trở lại trong phim mới, cặp ‘gà bông’ Bảo Hân – Quang Anh thể hiện khác biệt: Người thay đổi nét diễn, người chỉ đóng tròn vai

0
622

Kể từ Về nhà đi con và sau đó là Những ngày tháng không quên Bảo Hân và Quang Anh đồng thời trở lại với Hãy nói lời yêu. Đây được xem như bước đi mới cho cả hai.

Không kém hai cặp đôi của người chị mình là Huệ – Thu Quỳnh và Thư – Bảo Thanh cặp đôi Bảo Hân và Quang cũng được yêu mến không kém. Chính vì quá yêu thích cặp đôi đôi “bà bông này mà không ít khán giả ra sức đẩy thuyền.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Một điều khá thú vị, là sau khi kết thúc Về nhà đi con cả hai cùng trở lại với Hãy nói lời yêu. Mặc dù không phải là cặp diễn như trước thế nhưng khán giả vẫn hi vọng sẽ được thấy họ trong những hình tượng mới.

(Nguồn: Internet)

Tham gia “Hãy nói lời yêu”, Bảo Hân đảm nhận vai Tú – cô gái xuất thân trong một gia đình phức tạp nhưng luôn chịu khó, chân thành, suy nghĩ tích cực và biết chấp nhận hoàn cảnh.

(Nguồn: Internet)

Tú là người bạn thân nhất của Hoàng My (Quỳnh Kool), luôn hiểu và dành những lời khuyên đúng lúc cho My.

(Nguồn: Internet)

Bảo Hân thừa nhận áp lực là có thật, bởi thành công vai Ánh Dương trong “Về nhà đi con” khiến cô sinh viên lo lắng. Thế nhưng cô vui vẻ nhận vai Thanh Tú trong “Hãy nói lời yêu”. Tú là người chịu khó, chân thành luôn suy nghĩ tích cực và biết chấp nhận hoàn cảnh. Cô là bạn tốt của Hoàng My (Quỳnh Kool), luôn hiểu và thương cô bạn thân. Phác thảo về nhân vật Hoàng My khiến khán giả không còn nhìn thấy cô gái cá tính trong “Về nhà đi con” nữa.

(Nguồn: Internet)

Có thể nói, nếu so sánh Tú của “Hãy nói lời yêu” và Ánh Dương của “Về nhà đi con”, Bảo Hân đã có một vai diễn mang màu sắc hoàn toàn khác biệt.

(Nguồn: Internet)

Có lẽ điều khiến nhiều người tỏ ra tiếc nuối là dù phim đã lên sóng được 16 tập, song nhân vật của Bảo Hân có quá ít “đất” để đột phá.

Tuy nhiên, khán giả vẫn hy vọng trong những tập tiếp theo, nhân vật Tú sẽ có nhiều phân cảnh cũng như cơ hội thể hiện mình hơn nữa.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tham gia Hãy nói lời yêu Quang Anh vào vai Hoàng Minh, cậu em trai học giỏi, mê chơi điện tử nhưng cũng rất hiểu chuyện của My.

(Nguồn: Internet)

Trong gia đình, Minh luôn nghe theo mẹ vô điều kiện. Dù không thích nhưng nếu mẹ muốn cậu sẽ không từ chối.
Có thể nói đến thời điểm hiện tại vai diễn Minh được Quang Anh thể hiện tròn trịa, cảm xúc.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt ngoại hình cộng thêm khuôn mặt “búng da sữa” của Quang Anh cũng được khán khen ngợi là phù hợp với học sinh cấp 3.

(Nguồn: Internet)

Nhưng nếu để vai diễn này tạo thành cú hích” giúp Quang Anh vượt qua “cái bóng” thành công của “Về nhà đi con” hay không vẫn còn là câu hỏi đang bỏ ngỏ. Bởi lẽ nhân vât của Quang Anh mới chỉ ở mức độ làm tròn chứ chưa thực sự xuất sắc. Đồng thời cũng không có nhiều điểm nhấn.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here