Cặp đôi ‘tình già’ Quang Thắng – Vân Dung kể chuyện ‘chung đôi’ hơn 2.000 lượt, diễn xuất ăn ý đến từng chi tiết

0
890

Xuất hiện trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, Quang Thắng và Vân Dung đã có những chia sẻ thú vị và kể về nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong hơn 2.000 lần diễn chung với nhau.

Quang Thắng – Vân Dung là 2 gương mặt quen thuộc với khán giả Việt. Cả 2 thường xuyên đứng chung sân khấu, đóng cặp trong nhiều bộ phim ăn khách. Từ Táo quân đến các tiểu phẩm hài trong Gặp nhau cuối tuần, cả 2 luôn diễn xuất ăn ý và luôn gây được ấn tượng với khán giả.

Trong những hình ảnh được chia sẻ mới đây, cả 2 cùng tham gia chương trình Cuộc hẹn cuối tuần với nhiều câu chuyện thú vị. Trong chương trình, Quang Thắng xuất hiện hiện với set đồ lịch lãm trong vai trò một chủ nhà hàng phát đạt và một đại gia bất động sản mới nổi. Cặp nghệ sĩ hài Quang Thắng – Vân Dung kể về quyết định từ giã nghề diễn để… lên đời!

Quang Thắng – Vân Dung từng có hơn 2000 lần diễn chung

Tình huống giả tưởng 5 năm sau cùng nhiều bất ngờ liên tục đan xen trong Cuộc hẹn cuối tuần tập 12 (phát sóng 20h00 ngày 2/10 trên VTV3) giúp khán giả hiểu hơn về tình bạn đặc biệt của cặp bạn diễn nổi tiếng này.

 

Cùng xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần trong vai trò khách mời, cặp đôi “tình già” Tiến –Vân của 11 tháng 5 ngày cho thấy việc sự tung hứng trên phim chỉ là một phần nhỏ thể hiện sự ăn ý của cặp bạn diễn Quang Thắng – Vân Dung.

Bước qua nhiều không gian: năm 2026 khi đã trở thành các đại gia, về hiện thực với chuyện làm phim, trở lại quá khứ thời Vân Dung đi thi hoa hậu, Quang Thắng vào vai nghiện hay khi ôn lại những kỷ niệm bất tận từ hơn hai ngàn lần chung đôi…

Bất kể ở không gian nào, thậm chí cả những lúc hai người phút trước nâng nhau hết mực rồi phút sau “giẫm đạp” không thương tiếc, liên tục “tố” tính xấu của nhau. Khán giả đều cảm nhận được tình bạn chân thành chính là điều gắn kết hai nghệ sĩ gần 20 năm qua.

Cặp đôi xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần

Khai thác sâu sự thấu hiểu của cặp bạn diễn, BTV Huyền Trang Mù tạt mang tới thử thách vừa trả lời câu hỏi trắc nghiệm vừa…chạy bộ. Trong khi anh Da nâu Việt Hoàng đề nghị hai nghệ sĩ bơi bằng… hình vẽ.

Thông báo mình là Thiên lôi mới được bổ nhiệm, Hoàng “nâu” còn đưa ra những quy định ngặt nghèo kiểm tra sức khỏe của hai Táo Vân Dung – Quang Thắng bằng “máy test nhanh đặc biệt” cùng kết luận hài hước về sức khỏe thể chất và tinh thần. Đáng chú ý, hai nghệ sĩ lại bất ngờ “thách ngược” BTV Quốc Khánh dẫn tới một tình huống oái oăm không hề có trong kịch bản…

Đan xen các phần trò chuyện tiết lộ thông tin ít được biết đến, tập 12 hứa hẹn hút khán giả còn bởi các clip hậu trường độc, lạ liên quan đến cặp đôi nghệ sĩ, màn đánh trống xuất thần sau khi Quang Thắng bất ngờ gặp lại “người anh mũi to” thất lạc bấy lâu ngay trong ban nhạc Cuộc hẹn cuối tuần, hay phần trình bày rất ngọt ca khúc Người tình Mai Ya Hee của Quang Thắng.

 

 

Cả 2 làm việc với nhau từ những ngày mới vào nghề

Và là những gương mặt quen thuộc trong các bộ phim, chương trình truyền hình ăn khách

 

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here