Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríCặp đôi Nhi - Đăng '11 tháng 5 ngày': Trên phim tim...

Cặp đôi Nhi – Đăng ’11 tháng 5 ngày’: Trên phim tim đã loạn nhịp, hậu trường ‘tình bể bình’ khiến fans tích cực đẩy thuyền

Những khoảnh khắc hậu trường vừa hài hước vừa đáng yêu của cặp đôi Thanh Sơn và Khả Ngân khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Thời gian qua, fans của bộ phim “11 tháng 5 ngày” được phen thích thú khi cặp đôi chính trong phim là Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Hải Đăng (Thanh Sơn) liên tiếp có những tình huống hài hước, dễ thương. Cả 2 dường như nhận ra được tình cảm của mình dành cho đối phương.

Hải Đăng và Tuệ Nhi bắt đầu nhận ra “tim mình loạn nhịp” khi nghĩ về đối phương

Trong tập phim mới đây, Hải Đăng tình cờ tiết lộ anh có sổ tiết kiệm gửi ngân hàng. Biết tin quan trọng này, Nhi tìm mọi cách thuyết phục Đăng đầu tư cho dự án tiệm cà phê của mình. Cứ nhìn thấy Đăng ra khỏi phòng là Nhi vội bám theo để thuyết phục đầu tư cho dự án cà phê nhưng luôn bị Đăng xua đuổi.

Trên sân phơi, vì tập trung thuyết phục Đăng nên Nhi suýt ngã, may được Đăng đỡ kịp. Tình huống này khiến mặt giáp mặt, ánh mắt ta chạm nhau, tim cùng loạn nhịp. Trở về phòng, cả hai đều nhớ lại tình huống vừa xảy ra mà như muốn nghẹt thở. Tất cả những biểu hiện cho thấy cặp đôi này đã trúng tiếng sét ái tình nhưng chưa chịu thừa nhận.

Cặp đôi “hợp rơ” cả về ngoại hình lẫn tính cách hài hước, lầy lội

Trên phim Tuệ Nhi và Hải Đăng đang dần dần nhận ra tình cảm của mình thì ngoài đời Thanh Sơn cũng không ngần ngại đăng tải hình ảnh hậu trường thân thiết của mình và bạn diễn.

Trong ảnh, hai diễn viên chính ngồi sát nhau cực gần gũi lại còn tạo đủ kiểu biểu cảm vừa đáng yêu vừa hài hước khiến các khán giả vừa nhìn đã phải ghép đôi nhiệt tình luôn. Thế là lại có thêm một cặp đôi màn ảnh mới xuất hiện trong làng phim truyền hình rồi!

Hậu trường cực tình cảm của cặp đôi

Các fan ruột của phim hào hứng bày tỏ mong muốn Nhi – Đăng đẩy nhanh tốc độ yêu đương trên phim. Thậm chí, họ còn nhắc lại lời thoại của Nhi – Đăng trong tập phim để trêu hai nhân vật chính: “Trời nắng – Thà bị sét đánh còn hơn thích cô. Xong tới lúc trời mưa thì lươn lẹo trú mưa “thích em rồi” chắc cười chết mất”.

Tuệ Nhi và Thanh Sơn – 2 con ngoài tưởng như tính cách khác biệt nhưng thực ra lại rất “hợp rơ” nhau

Nhiều fans nhận xét cặp đôi trai xinh gái đẹp trẻ trung này rất hợp nhau về ngoại hình

Nhìn hình ảnh hậu trường lầy lội này, fans càng thêm thích thú, nhiệt tình “đẩy thuyền” cho Nhi và Đăng

2 diễn viên cũng thường chụp ảnh cũng nhau và chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội

Sau những hiểu nhầm với nhiều tình huống hài hước, Tuệ Nhi và Hải Đăng sớm nhận ra tình cảm của bản thân và hiểu hơn về đối phương

Những khoảnh khắc cực tình của cặp đôi

Tông hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments