Cặp đôi ngồi vỉa hè vô tư ôm ấp thân mật

0
576

Cặp đôi trẻ thản nhiên ngồi vỉa hè ôm ấp và có những hành động riêng tư khiến người đi đường phải e ngại. 

Những cặp đôi yêu nhau thường thích thể hiện tình cảm ở nơi công cộng để chứng minh tình yêu nồng nhiệt của mình. Đó cũng là điều dễ hiểu nhưng nếu những hành động đó đi quá giới hạn, khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục xôn xao trước clip một cặp đôi vô tư thân mật với nhau ngay ở vỉa hè. Đoạn video dài gần 4 phút được chia sẻ trên Fanpage đông thành viên, nhận về không ít bình luận trái chiều của cộng đồng mạng.

Hình ảnh cặp đôi thân mật ở vỉa hè gây xôn xao mạng xã hội. 

Người đăng tải đoạn video kèm theo dòng trạng thái: “Nửa đêm rét mướt lại phải ngồi dưới vỉa hè vất vả như thế. Em trai nếu không có tiền thì có thể nói với tôi, tôi sẽ cho vay vài trăm”.

Trong video là hình ảnh một cặp đôi trẻ đang ngồi ôm ấp trên vỉa hè. Tuy nhiên khi nhìn kỹ hơn, những hành động của cặp đôi này đã vô cùng nóng bỏng.

Cô gái mặc áo phông trắng, quần đùi ngắn đang ngồi trên đùi bạn trai, liên tục ôm hôn nhau. Trong khi đó, chàng trai trẻ cũng không ngừng âu yếm người bạn gái, từ vuốt tóc tới ôm eo.

Cách thể hiện tình cảm thái quá của cặp đôi này đã khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy chướng mắt. Nhiều người đi đường cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ thay cho cặp đôi này nhưng họ không hề biết ý, vẫn thản nhiên ôm ấp thân mật.

Đã có không ít trường hợp các bạn trẻ thoải mái thể hiện tình cảm thân mật với nửa kia ở nơi công cộng.

Khách hàng nổ đom đóm mắt với cặp đôi ôm ấp nhau ngay tại quán trà sữa, nhắc nhiều lần vẫn như không.

Những hình ảnh này khiến khách trong quán không còn hứng thú uống nước.

Giữa quán trà sữa sáng đèn nhưng vắng khách qua lại, cặp đôi thản nhiên quấn lấy nhau.

Những hình ảnh, video này cũng trở thành chủ đề gây tranh luận trên mạng xã hội.

Nhiều người cho rằng các cặp đôi nếu muốn thể hiện hành động tình cảm, lãng mạn thì nên về nhà hoặc thuê khách sạn, không nên ngồi ở chốn thanh thiên bạch nhật này, vừa xấu hổ vừa khiến người khác khó chịu.

Trong khi đó, vẫn có một số dân mạng cho rằng thời buổi 4.0, họ thể hiện tình cảm với nhau hoàn toàn không ảnh hưởng tới người khác, không có gì đáng bị chỉ trích.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here