Cặp đôi khiếm thị khoe giọng ca lay động lòng người

0
270

Mặc dù không được sở hữu ngoại hình nguyên vẹn, nhưng cặp đôi này bù lại được ông trời tặng cho giọng ca ngọt ngào, ai nghe cũng xúc động. 

Vốn cuộc đời luôn công bằng với tất cả mọi người, có người mất thứ này thì sẽ được bù lại bằng cái khác. Và những người khiếm khuyết thì thường có tài năng đặc biệt khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ bài hát được của một cặp đôi đặc biệt thể hiện. Chỉ sau ít giờ, bài hát này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng và nhận được lượng tương tác “khủng” với gần 500.000 lượt bày tỏ cảm xúc và 14.000 lượt bình luận.

Ảnh: FB

Chỉ vài phút nhưng có thể thấy,  cặp đôi không được ông trời ban tặng đôi mắt và gương mặt nguyên vẹn nhưng bù lại sở hữu giọng ca đầy truyền cảm.

Cặp đôi đã hát bằng chính trái tim mình để thể hiện ca khúc “Gánh mẹ” khiến nhiều người tua đi tua lại, nghe không biết bao nhiêu lần.

Ảnh: FB

Ảnh: FB

Bên dưới phần bình luận bài viết, hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ thích thú với phần khoe giọng ca ngọt ngào của cặp đôi đặc biệt này. Bên cạnh đó, cả hai nhận được nhiều lời khen có cánh bởi màn song ca đầy xúc động.

Một cư dân mạng bình luận: “Hát hay lắm như ca sĩ vậy. Chúc hai em có nhiều sức khỏe và hát hay.”

Cùng quan điểm trên, một người bày tỏ: “Giọng hát rất hay, rất truyền cảm. Nghe xúc động quá!”

“Nghe 2 bạn hát, thật sự rất xúc động và ngưỡng mộ sự nỗ lực của các bạn. Cầu chúc các bạn nhiều sức khỏe và niềm vui, các bạn là niềm cảm hứng để nhiều người vượt lên khó khăn trong cuộc sống.” – Một bình luận cho hay.

Ảnh: FB

Ảnh: FB

Một bình luận viết: “Sống chậm lại một tí mới thấy mình hạnh phúc biết bao!”

Ngoài ra, sau khi lắng nghe bài hát đầy ý nghĩa mà cặp đôi khiếm thị dành tặng, không ít người đã rơi nước mắt, nhất là những người con sống xa quê hương bất giác nhớ về người mẹ tảo tần của mình.

Đồng thời, thông qua giọng hát ngọt ngào của mình, cặp đôi nghị lực này đã truyền cảm hứng tích cực tới mọi người, tiếp thêm động lực vượt lên hoàn cảnh.

Hiện ca khúc này của cặp đôi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên mạng xã hội.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here