Ăn ý cả trên sân khấu lẫn ngoài đời, ‘cặp đôi vàng’ trong làng hài đất Bắc Xuân Hinh – Thanh Thanh Hiền từng bị hiểu lầm là vợ chồng

0
1692

Là “cặp bài trùng” với lối diễn rất ăn ý trên sân khấu, ngoài đời, cả Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền đều giữ mối quan hệ thân thiết. Thậm chí nhiều khán giả còn lầm tưởng họ là vợ chồng.

Ít ai biết mối quan hệ giữa Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh nảy sinh từ một mâu thuẫn. Năm 1991, Thanh Thanh Hiền mới 22 tuổi, được nghệ sĩ Xuân Hinh mới đi diễn ở Quảng Ninh hai đêm.

Cô gật đầu đồng ý nhưng vì công việc tại cơ quan nên không thể có mặt. Phương tiện liên lạc còn nghèo nàn, Thanh Thanh Hiền không làm cách nào liên hệ với Xuân Hinh.

Kết quả là đoàn diễn của Xuân Hinh chờ ở nhà hát suốt 4 tiếng đồng hồ. Sau sự việc, anh buồn lắm, quyết không “nhìn mặt” Thanh Thanh Hiền nữa.

Mãi đến 4 năm sau, Xuân Hinh mới mời lại Thanh Thanh Hiền hợp tác với dự án đĩa VCD có tên Xuân Hinh chơi trống bỏi.

Kể từ đó, Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền thường xuyên xuất hiện cùng nhau, làm việc cùng nhau và kết hợp với nhau ăn ý đến mức quá đẹp đôi khiến khán giả mặc định đây 1 cặp vợ chồng ngoài đời thực.

Thực tế cả hai lại trải qua sự khác biệt trong cuộc sống hôn nhân. Nếu như Xuân Hinh hạnh phúc bên người vợ, gắn bó hàng thập kỷ thì Thanh Thanh Hiền lại không được may mắn như vậy.

Đường tình duyên của Thanh Thanh Hiền lận đận. Cô từng một lần tan vỡ trước khi đến với Chế Phong – con trai danh ca Chế Linh.

Bất chấp những cảnh báo về sự khác biệt trong tính cách, cặp đôi vẫn làm đám cưới vào năm 2015. Thanh Thanh Hiền cảm nhận được hơi ấm của tình yêu, của sự hạnh phúc. Thế nhưng những cảm nhận đó chỉ là tạm bợ.

Để rồi sau này cô lại một lần nữa phải chịu đau khổ trong tình yêu. Tháng 12/2020, nữ nghệ sĩ tuyên bố ly hôn, mặc cho ông xã Chế Phong níu kéo.

Trải qua tất cả những đau khổ của Thanh Thanh Hiền, Xuân Hinh là người hiểu rõ nhất. Giữa hai người có một chữ duyên và gắn bó với nhau rất nhiều năm trên sân khấu.

Cả hai đóng với nhau đủ các dạng vai: tình nhân, vợ chồng, bố con, chủ tớ… nhưng ngoài đời hai anh em thân thiết như ruột thịt.

Chính vì sự thân thiết đó nên người ta đồn rằng Xuân Hinh yêu Thanh Thanh Hiền. Nghe đến tin đồn đó, cả hai chỉ cười trừ không giải thích.

Nghệ sĩ Xuân Hinh cũng thừa nhận, trong số các bạn diễn nữ thì nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và NSND Hồng Vân là hai bạn diễn nữ ăn ý với anh nhất. Trong mắt nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền là một nghệ sĩ có tài năng, rất nghiêm túc khi làm nghề và rất đáng yêu.

Gắn bó từng ấy năm từ trong sân khấu đến đời thực, chẳng trách người ta đồn đoán Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền yêu nhau. Nhưng quả thực với họ, mối quan hệ đó còn vượt xa cả tình yêu. Đó là sự tôn trọng, luôn ở bên nhau để giúp đỡ và vượt qua khó khăn. Đó chính là tri kỷ mà nhiều người luôn tìm kiếm, thậm chí cả đời cũng không có nổi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here