Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngChàng Hà Nội - nàng Đà Nẵng, cặp đôi thuê hẳn máy...

Chàng Hà Nội – nàng Đà Nẵng, cặp đôi thuê hẳn máy bay để tổ chức đám cưới: Người giàu tiêu tiền phải khác

Với mong muốn có một ngày trọng đại đáng nhớ, cô dâu N.T.H.Nhung và chú rể P.T.Đạt đã tổ chức đám cưới trên chuyến bay VN172.

Cô dâu N.T.H.Nhung và chú rể P.T.Đạt trên chuyến bay VN172

Ngày 18/1, chuyến bay VN172 của Vietnam Airlines đã đánh dấu kỷ niệm đặc biệt của cô dâu N.T.H.Nhung và chú rể P.T.Đạt. Chuyến bay nằm trong hành trình đón dâu từ thành phố Đà Nẵng đến Hà Nội để tổ chức lễ thành hôn của cặp đôi.

Theo đó, chuyến bay có tổng số 211 khách nhưng đoàn nhà trai Hà Nội đã mua tới 50 vé để phục vụ đoàn đón dâu.

Cô dâu chú rể mong muốn có dấu ấn khó quên trong ngày trọng đại của cuộc đời, nên ngay khi tiếp nhận thông tin từ người thân của cặp đôi, hãng hàng không Vietnam Airlines đã nỗ lực hỗ trợ gia đình để có hành trình đón dâu suôn sẻ và đáng nhớ nhất có thể.

Cặp đôi rạng rõ trên hành trình đón dâu từ Đà Nẵng về Hà Nội

Tiếp viên trưởng chuyến bay thay mặt phi hành đoàn và hành khách tặng quà kỷ niệm cho cặp đôi

Sau khi chuyến bay VN172 cất cánh và đạt độ cao ổn định trên 10.000m, tiếp viên trưởng đã thay mặt hãng hàng không và toàn bộ hành khách gửi lời chúc mừng tới cô dâu, chú rể cùng hai gia đình.

Trong không khí ấm cúng với hơn 50 người thân và bạn bè của cặp đôi, lời chúc mừng chân thành từ phi hành đoàn cùng bó hoa tươi, chiếc bánh ngọt ngào và rượu champagne được chuẩn bị sẵn đã khiến hai nhân vật chính không khỏi bất ngờ.

Phi hành đoàn chuẩn bị công tác tổ chức đám cưới gồm có bánh, hoa và rượu

Chú rể P.T.Đạt chia sẻ: “Mọi người bảo lấy vợ, lấy chồng xa là vất vả. Trước ngày tổ chức lễ cưới, chúng mình cũng rất băn khoăn và lo lắng về hành trình rước dâu để làm sao tạo nên một đám cưới có dấu ấn “thế kỷ”.

Và cái duyên đó đã đến, vợ chồng mình vô cùng hạnh phúc và trân quý khi được Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines tổ chức cho một lễ cưới trên độ cao 10.000m. Chúng mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến phi hành đoàn đã hỗ trợ vợ chồng mình rất nhiệt tình trên chuyến bay”.

Một nghi thức trong đám cưới được tổ chức trên máy bay của cặp đôi

Để “đám cưới trên mây” này diễn ra, Vietnam Airlines đã huy động sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị từ mặt đất đến trên không nhằm đảm bảo lịch bay theo đúng kế hoạch, chuẩn bị những món quà kỷ niệm cho cặp đôi và tiến hành tổ chức sự kiện trong điều kiện đảm bảo an toàn bay cũng như chất lượng phục vụ cho tất cả hành khách trên chuyến bay.

Mặc dù thời gian qua d ịch b ệnh đã tác động nặng nề đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Vietnam Airlines và ngành hàng không đang chuẩn bị bước vào kỳ cao điểm Tết, việc hỗ trợ đoàn khách có một lễ đón dâu suôn sẻ và đáng nhớ. Là minh chứng cho sự tận tâm, chu đáo của Hãng hàng không Quốc gia trong hành trình hoàn thiện, hướng đến chất lượng dịch vụ 5 sao và mang đến cho khách hàng chuyến bay trọn vẹn nhất.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments