Cặp đôi khó ưa nhất ‘Về nhà đi con’: Người cam chịu cảnh mẹ đơn thân, người phải xa vợ để mưu sinh

0
8552

Là cặp đôi bị ghét nhất trong “Về nhà đi con”, trên phim có nhiều hành động và lời nói gây khó chịu, thế nhưng ngoài đời Khải và Xính lại có tính cách rất khác.

Không ngoa khi nói “Về nhà đi con” chính là bệ phóng giúp dàn diễn viên từ chính đến phụ đều có một khởi đầu mới trong sự nghiệp. Nếu Thư – Vũ hay Huệ – Quốc được khán giả quan tâm và yêu mến thì Khải –Xinh cũng được khán lưu tâm không kém. Đặc biệt khi tập 34 của phim phát sóng với tình huống Xinh (Minh Cúc ) xúi Khải (Trọng Hùng) bỏ vợ dọn về ở chung với cô để thoát cảnh nợ nần xã hội đen.

(Nguồn: Internet)

Vào phim “Về nhà đi con”, Xinh có thể coi là người phụ nữ khán giả không ưa nhất. Xinh cộc cằn, lấc cấc, sống bất cần đời và chuyên dụ dỗ Khải rời xa gia đình vào vòng đỏ đen. Chưa hết, đôi mắt lúc nào cũng trợn ngược khiến ai cũng phát sợ. Cô chính là “trà xanh” khiến ai cũng phải nể sợ.

(Nguồn: Internet)

Còn nhân vật Khải, ban đầu, anh chăm chỉ làm ăn, chịu thương chịu khó vì tương lai của 2 vợ chồng. Tuy nhiên, vì ít học lại sống trong môi trường chợ búa nên anh trở nên cục cằn thô lỗ. Chính thái độ, lời nói và hành động như vậy nên Khải bị khán giả ghét thậm tệ.

(Nguồn: Internet)

Trên phim có nhiều nét tương đồng là vậy, thế nhưng ngoài đời hoàn cảnh của người lại hoàn toàn khác nhau.

(Nguồn: Internet)

Minh Cúc- Xính trên phim bị ghét là vậy nhưng khi biết hoàn cảnh ngoài đời của cô khán giả lại động lòng thương cảm. Con gái đầu lòng của Minh Cúc bị phát hiện bại não khi 6 tháng tuổi. Sau đó, hôn nhân của cô bị rạn nứt. Minh Cúc phải ôm con về sống với mẹ đẻ.

(Nguồn: Internet)

Suốt 9 năm nuôi con bệnh tật với vô vàn khó khăn và vật vã nhưng Minh Cúc vẫn cố gắng vượt qua. Đồng lương ở nhà hát không đủ sống, Minh Cúc xoay qua làm đủ nghề. Cuộc sống khó khăn là vậy như Minh Cúc không bao giờ bi quan.

(Nguồn: Internet)

Khi con gái được 5 năm tuổi cô quen với Ngọc Thanh là một dancer. Trong suốt 4 năm bên nhau, tình cảm của Minh Cúc và Ngọc Thanh đã có lúc gắn bó như gia đình. Vì đều từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu nên cặp đôi đã dành cho nhau sự thấu hiểu vô bờ bến.

(Nguồn: Internet)

Tưởng chứng hạnh phúc đã mỉm cười với cô, thì ngày 18/1, nữ diên viên bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân việc mình và vũ công Ngọc Thanh đã “đường ai nấy đi”. Thông báo này của Minh Cúc đã khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối.

(Nguồn: Internet)

May mắn hơn bạn diễn của mình, Trọng Hùng kết hôn với vợ cùng quê năm 2017. Dù đóng phim ở Hà Nội nhưng anh và gia đình lại sinh sống ở quê nhà, thành phố Vinh, Nghệ An.

(Nguồn: Internet)

Theo nam diễn viên chia sẻ ngày nào anh cũng gọi điện facetime, nhắn tin hỏi thăm vợ con và cứ độ 2 tuần lại về quê thăm gia đình một lần.

(Nguồn: Internet)

Khi không có phim, anh thường ở nhà để chơi với thiên thần nhỏ của mình. Ngoài ra anh còn là một chồng vô cùng tâm lý và biết quan tâm đến cảm xúc của vợ. Đúng như bản chất ban đầu của Khải trong “Về nhà đi con”. Anh thấy bản thân rất may mắn vì vợ đã hiểu được nghề nghiệp của chồng, hạ cái tôi xuống để gia đình luôn êm ấm.

Tổng hợp: MoChan -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here