Bố mẹ mới của Quỳnh Kool trên phim: Hôn nhân màn ảnh sóng gió, ngoài đời lại cực viên mãn

0
20999

Trong “Hãy nói lời yêu”, NSND Trọng Trinh và diễn viên Nguyệt Hằng vào vai bố mẹ của Hoàng My (Quỳnh Kool). Ngoài đời thực, sau nhiều sóng gió, hiện bộ đôi diễn viên đều có hôn nhân hạnh phúc.

Hãy nói lời yêu” là bộ phim truyền hình đang gây chú ý thời gian gần đây. Trong phim, NSND Trọng Trinh vào vai ông Tín, chồng của bà Hoài (Nguyệt Hằng) với hai đứa con do Quỳnh Kool và Quang Anh thủ vai. Bề ngoài cuộc sống gia đình có vẻ hạnh phúc nhưng kỳ thực đằng sau là hàng tá rắc rối khi ông Tín ngoại tình, bà Hoài quá cứng nhắc và kiểm soát con cái.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

So với những hình ảnh trên màn ảnh, cuộc sống ngoài đời thực của hai diễn viên NSND Trọng Trinh – diễn viên Nguyệt Hằng cũng trải qua không ít sóng gió.

NSND Trọng Trinh

Nghệ sĩ Trọng Trinh sinh năm 1957, tốt nghiệp lớp diễn viên khóa 1 của Nhà hát Kịch Trung ương. Trên sân khấu, anh nổi tiếng với vai Phó Tiến sĩ Tùng trong vở Hão, vai Trung úy Công an Cường của vở Nhân danh công lý. Với điện ảnh, anh ghi dấu với vai chiến sĩ công an Nam Hà, phim Săn bắt cướp, năm 1989. Ngoài ra, anh là gương mặt quen thuộc trong các phim truyền hình như Gió qua miền tối sáng, Tuổi thanh xuân, Mưa bóng mây.

(Nguồn: Internet)

Là một nghệ sĩ nổi tiếng trên màn ảnh, ngoài đời thực, nam nghệ sĩ gạo cội khá kín tiếng.

Anh kết hôn năm 1987 với người vợ ngoài ngành. Cả hai có với nhau 2 người con trai song hôn nhân ấy tan vỡ sau 20 năm. Anh chia sẻ lý do chia tay một phần vì công việc của anh quá bận rộn, phần vì hai người không sẻ chia, thấu hiểu đối phương. Anh gọi cuộc chia ly năm 2008 là một sự giải thoát bởi hai người không còn tình cảm nhưng gắng gượng vì con cái.

Nói về cuộc hôn nhân này, sao nam cho biết, sau khi ly hôn, anh bị sốc một thời gian dài. “Hơn 1 năm sau đó, tôi mất lòng tin vào phụ nữ. Gặp nói chuyện bình thường không sao, chỉ cần người ta có ý quý mến, rủ đi uống cà phê là tôi sợ”.

(Nguồn: Internet)

Đến tháng 1.2011, NSND Trọng Trinh tái hôn với bà xã Lan Phương, quê ở Đà Nẵng, người kém anh tới 16 tuổi sau nửa năm tìm hiểu.

Hơn bà xã 16 tuổi, Trọng Trinh thường bị bạn bè trêu “số hưởng”, “khổ trước sướng sau” vì đi bước nữa lại lấy được vợ trẻ. Nam nghệ sĩ tâm sự: “Mọi chuyện đều do duyên số đưa đẩy. Tôi chẳng chủ đích, sắp đặt chuyện gì”.

(Nguồn: Internet)

Sau khi làm đám cưới, Lan Phương theo chồng ra Hà Nội và làm hậu phương cho anh theo đuổi đam mê làm phim.

Trải qua một lần đò, hiện NSND Trọng Trinh có cuộc sống hạnh phúc bên vợ trẻ. Về chuyện con cái, cả hai để thuận theo tự nhiên.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Nguyệt Hằng

Nguyệt Hằng sinh năm 1973. Chị được khán giả biết đến sau khi tham gia “Những người sống bên tôi”, “Xin hãy tin em”, “Gái một con”, “Bí mật Eva”…

Trong làng giải trí, không ai là không biết đến chuyện tình của Nguyệt Hằng và Anh Tuấn. Cả hai yêu nhau từ thời còn là sinh viên rồi nhanh chóng kết hôn khi đã tốt nghiệp.

(Nguồn: Internet)

Dù đã gắn bó với nhau nhiều năm, song thời gian đầu của cuộc sống hôn nhân, Nguyệt Hằng và Anh Tuấn có khá nhiều mâu thuẫn, thậm chí nữ diễn viên còn có ý định ly hôn. Tuy nhiên, kể từ khi có con, hai vợ chồng luôn cố gắng giữ gìn hạnh phúc.

(Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng không ai hoàn hảo, vì vậy gần 25 năm qua chúng tôi chọn cách tôn trọng nhau mà sống. Tôi nghĩ tình yêu mà chúng tôi dành cho nhau vẫn còn và nhiều hơn nữa là khi có các con. Nhìn mỗi đứa con ra đời rồi thấy chúng lớn dần là những hạnh phúc giúp gắn kết tình cảm vợ chồng tôi đến ngày hôm nay.”

Tính đến thời điểm hiện tại, sau 25 năm chung sống, cả 2 có với nhau 4 mặt con. Trong đó, con gái lớn của Nguyệt Hằng đã kết hôn và định cư bên Đức. Con gái thứ 2 cũng đến tuổi trưởng thành. Còn 2 con thứ 3 và thứ 4 lần lượt được gần 10 tuổi và 2,5 tuổi.

(Nguồn: Internet)

Ở tuổi U50 nhưng vẫn “chăm con mọn”, Nguyệt Hằng cho biết, chị không có cảm giác ngại đẻ thêm khi các con đã lớn. Về chuyện kinh tế, chị và ông xã có lo lắng nhưng không nghĩ quá nhiều.

(Nguồn: Internet)

Có thể nói, ở hiện tại, sau nhiều thử thách, hôn nhân của Nguyệt Hằng – Anh Tuấn ngày càng gắn bó. Nhan sắc và vóc dáng của nữ diễn viên vẫn vô cùng tươi trẻ, sự nghiệp của chị cũng thăng hoa hơn.

(Nguồn: Internet)

Chị hạnh phúc chia sẻ: “Đến tuổi này tôi không còn động lực để quyết làm cái này cái kia nữa. Tôi chỉ mong cuộc sống luôn êm ả và bản thân sẽ có nhiều sức khoẻ để chăm sóc gia đình, tiếp tục đam mê truyền nghề cho những bạn trẻ yêu diễn xuất hoặc muốn thử thách mình với bộ môn nghệ thuật thứ 7 này.”

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here