Cặp bài trùng ‘bố con’ Thanh Bình và Trọng Lân một lần nữa gây sốt trên phim giờ vàng VTV

Hai diễn viên Thanh Bình và Trọng Lân có cơ hội tái ngộ với nhau trong “Không ngại cưới chỉ cần một lý do” sau khi đóng chung “Lối về miền hoa”.

Ở bộ phim Lối về miền hoa, hai diễn viên Trọng Lân và Thanh Bình đã mang đến nhiều màu sắc vui vẻ, hài hước cho phim khi vào vai hai bố con. Ở bộ phim này, nam diễn viên Thanh Bình vào vai ông Lâm, góa vợ từ lâu và một mình nuôi con trai.

Ông Lâm có cơ ngơi khá giả nhưng con trai – Lợi (Trọng Lân) lại không màng chuyện kinh doanh, nối nghiệp. Lợi thì lại chơi bời lêu lổng khiến ông Lâm cũng suy nghĩ nhiều về con. Tuy nhiên, hai bố con lại rất tình cảm và gắn bó với nhau. Lợi cũng rất lo lắng cho bố và luôn ủng hộ bố tiến thêm bước nữa để đỡ cô đơn, trống trải lúc tuổi già.

Ở Không ngại cưới chỉ cần một lý do, Thanh Bình và Trọng Lân lại tiếp tục có duyên làm bố con của nhau. Hoàn cảnh của hai bố con – ông Trọng (Thanh Bình) và Đông (Trọng Lân) gần như giống với hoàn cảnh của ông Lâm và Lợi.

Ông Trọng cũng góa vợ sau khi đứa con gái thứ 2 ra đời. Ông vừa đảm trách vị trí người bố, vừa là người mẹ chăm sóc các con. Ông Trọng cũng rất yêu thích việc bếp núc, dọn dẹp nhà cửa. Thấy cậu con trai 30 tuổi đầu mà chưa lấy vợ, suốt ngày yêu đương lông bông, ông Trọng cũng rất sốt ruột.

 

Do đã cùng đóng với nhau ở phim trước nên đến phim mới, hai bố con Thanh Bình và Trọng Lân tiếp tục có màn diễn xuất tung hứng ăn ý với nhau. Nhiều khán giả cũng thấy vô cùng thú vị khi thấp thoáng ở ông Trọng và Đông là hình ảnh của ông Lợi và Lâm.

Related Posts

4 diễn viên chính chia tay ‘Chúng ta của 8 năm sau’, khán giả tiếc nuối

Chuẩn bị chia tay khán giả, 4 diễn viên chính “Chúng ta của 8 năm sau” đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thanh xuân rực rỡ….

Người đẹp bị NSƯT Quang Tèo l.ộ.t áo: Bị mất 1 cuộc tình vì ‘c:ảnh n:ó:ng’, theo đuổi hình tượng ‘ấy’ không phải để hút đại gia

Phi Huyền Trang đã có những chia sẻ cởi mở về cảnh quay bị đánh giá là phản cảm của mình và NSƯT Quang Tèo trong bộ…

“Ông trùm phản diện” sắp được phong NSND: Tuổi U70 hạnh phúc bên bà xã như vợ chồng son

Ông trùm phản diện của  màn ảnh Việt Trong quyết định số 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 22/6/2023, có 77 cá nhân…

Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội

Chúng Ta Của 8 Năm Sau ở những diễn biến hiện tại gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình yêu đôi lứa mật ngọt mà bên cạnh…

Cô ’em chồng’ kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng

Hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phần 1 của phim do dàn diễn…

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.