Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríCảnh quay xuất sắc của Thu Quỳnh khi đối chất với bà...

Cảnh quay xuất sắc của Thu Quỳnh khi đối chất với bà Sa: Giọt nước mắt nào rơi cũng đúng lúc

Với sự diễn xuất đỉnh cao của mình, Thu Quỳnh đã thực sự chinh phục được khán giả sau những cảnh quay trong Hương vị tình thân.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Thực sự bộ phim Hương Vị Tình Thân đã khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác về diễn xuất của các diễn viên. Nếu như lúc trước, khán giả khóc lên xuống vì nữ chính Phương Oanh ở những phân cảnh của Nam và bác Sinh, nhất là khi hai bố con nhận nhau thì ở tập 56 phần 2, Khánh Thy cũng là tui mắt chữ A mồm chữ O vì nữ phụ Thu Quỳnh diễn quá xuất sắc luôn rồi.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Đây có thể xem là một cảnh quay rất khó dành cho Thu Quỳnh khi vừa phải diễn tả nỗi đau khi biết được những sự thật phũ phàng từ mẹ của mình, nào là chuyện quan hệ của bà ta với lão Tấn sau lưng bố của Thy, đến chuyện Dũng là con riêng của họ, rồi những câu nói không thể tin khi bà Sa nói về ông Thắng và cả Thy.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Không những thế, Thu Quỳnh còn phải bộc lộ sự căm phẫn, nước mắt ròng ròng như ánh mắt thì đầy oán trách. Chung quy, hai cảm xúc buồn – giận đan xen vào nhau, tuy hai mà một, tuy một mà hai và phải thể hiện rõ ràng chứ không nhập nhằng để khán giả không rõ nhân vật này đang có cảm giác ra sao.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Vì thế, khi Thu Quỳnh làm được điều đó thì tui ngồi xem TV mà vỗ tay ầm ầm cho sự chín muồi của nữ diễn viên này. Từ đầu đến cuối, nhân vật Khánh Thy được xem là phản diện của phim Hương Vị Tình Thân khi liên tục kiếm chuyện với Nam, gây khó dễ cho nữ chính và nhất là những tập gần đây, Thy “hắc hoá” hoàn toàn, chống đối từ Nam – Long đến cả ông Khang bà Xuân, cô chẳng còn xem ai ra gì nữa, chỉ nghĩ mình là nạn nhân rồi suốt ngày oán tha, trút giận. Vậy nên xem đến cảnh của Thy thì tui nghĩ nhiều người giống tui, vừa xem vừa tức ý.

Nguồn Internet

Nhưng mà sau tập vừa rồi khi Thy đối chất với bà Sa, và chua chát đón nhận những sự thật mất lòng từ mẹ của mình thì tui mới thấy cô ta cũng đáng tội thật ý. Vì dù sao thì Thy chưa hết có sự tự do, giống như một câu thoại của cô nói với mẹ trong tập này: “đến mức con đi lấy chồng rồi vẫn không thoát được sự quản lý giám sát của mẹ”.

Nguồn Internet

Từ xưa đến nay, nhất cử nhất động của Thy cũng phải làm theo lời mẹ, từ chuyện cô phải học ngành gì, đi làm ở đâu, yêu ai cưới ai làm dâu nhà nào, đều do bà Sa sắp đặt. Tuy nhiên, bà ta lại nghĩ đó là những việc làm tốt đẹp mà bà dành cho con gái, để cô “được học hành đầy đủ, có công việc tử tế, có người chồng tốt, một gia đình chồng giàu có. Vậy thì con trách gì mẹ nữa?”.

Nguồn Internet

Khi Thy khóc uất nghẹn, khi Thy nghiến răng tức giận, khi Thy nhìn bà Sa bằng cặp mắt căm giận, và kể cả khi cô lạnh lùng nhìn mẹ xin cô giữ bí mật chuyện huyết thống của Dũng vì “em trai con vô tội, dù sao nó cũng là em của con mà”… đều được Thu Quỳnh thể hiện một cách xuất thần. Ôi tui thấy Thu Quỳnh diễn đỉnh quá, đọc một vòng trên các diễn đàn bàn luận về phim, tui thấy dân tình cũng khen ngợi nức nở nữ diễn viên này đấy.

Nguồn Internet

Tuy hôm nay Khánh Thy thật đáng thương vì những bất hạnh trong đời, thế nhưng vẫn còn một số người vẫn ghét nhân vật này, cho rằng đó là cái giá phải trả cho những gì cô ả đã gây ra với Phương Nam.

Nguồn Internet

Nhưng rõ ràng là Thu Quỳnh diễn phải xuất sắc đến vậy cho một vai phản diện, “hắc hoá” nên khán giả mới ấn tượng đến thế. Đọc bình luận mà tui thấy người ta có thương hay ghét Thy thì vẫn khen Thu Quỳnh ầm ầm luôn nhé.

Nguồn Internet

Một số người nhận thấy Khánh Thy cũng là người khổ trong phim chứ không riêng gì Phương Nam, tui cho rằng mỗi người mỗi kiểu nhé. Nam khổ vì thiếu vắng bố mẹ ruột nhưng lại được ông Tuấn thương hết mực, dù cho bà Bích có hay gây khó dễ nhưng chung quy thì tạo ra cho Nam vẻ mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn. Với lại, bản tính cô ấy tốt bụng và nghĩa khí giống bác Sinh nên đường đời cũng ổn.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Trong khi đó, Thy là con gái của lão Thắng và bà Sa, chẳng ai vừa gì cả nên tính cách có sân si, tham vọng, ích kỷ thì cũng không có gì lạ. Thy không có tình thương của bố ruột lại bị mẹ hà khắc nên cô vất vả kiểu khác Nam. Chung quy, tui thích cả hai vai diễn nên thôi tranh cãi chi cho mệt nhỉ?

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Chỉ còn mười tập nữa là hết phim Hương Vị Tình Thân, khán giả kỳ vọng diễn xuất của các diễn viên sẽ bộc lộ ngày càng rõ ràng. Giống như những hôm trước là NSUT Võ Hoài Nam với Phương Oanh, hôm nay là Thu Hạnh với Thu Quỳnh, ai cũng có một màn thể hiện đắt giá, xứng đáng nhận được lời khen của khán giả nha. Hy vọng rằng kết cục của bộ phim này sẽ viên mãn và làm hài lòng tất cả mọi người.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments