Cảnh hôn của Bảo Anh ở ”Biệt dược đen” gây chú ý, nam diễn viên tiết l.ộ không dám về nhà gặp vợ

Trong khi cảnh hôn trên phim ‘Biệt dược đen’ đang hot thì ngoài đời nam diễn viên Bảo Anh dí dỏm cho biết không dám về nhà.

Trong “Biệt dược đen”, cặp đôi Tuyển (Bảo Anh) và Mỹ Lan (Trang Mù Tạt) được các đồng nghiệp tích cực “đẩy thuyền”. Tại một buổi hẹn hò, Mỹ Lan khẳng định Tuyển thích mình chứ không phải bất kỳ một người phụ nữ nào khác: “Anh thích em đến mức không nói nên lời”.

Trước lời nói của bóng hồng đội pháp y, Tuyển thừa nhận anh cũng thích cô. Tuyển cũng nói, thời điểm hiện tại là lúc thích hợp để anh bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc và tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, anh đã trải qua một lần đổ vỡ, lại đang nuôi cô con gái “ở tuổi dở dở ương ương và bất trị”, anh lo sợ Mỹ Lan chưa sẵn sàng để trở thành mẹ kế của cô bé.

Biệt dược đen, bảo anh, cảnh hôn của Bảo Anh, phim Việt

Cảnh hôn ngọt ngào của Tuyển (Bảo Anh) và Mỹ Lan (Trang Mù Tạt) trong phim “Biệt dược đen”.

Khi bất ngờ thấy con gái Tuyển, cả hai phải vội vã đi trốn. Ở góc tối, Tuyển bị Mỹ Lan hôn bất ngờ và anh không hề đẩy ra. Về nhà, Tuyển còn ngọt ngào gọi điện nói chuyện với người ấy.

Biệt dược đen, bảo anh, cảnh hôn của Bảo Anh, phim Việt

Biệt dược đen, bảo anh, cảnh hôn của Bảo Anh, phim Việt

Biệt dược đen, bảo anh, cảnh hôn của Bảo Anh, phim Việt

Tuyển (Bảo Anh) và Mỹ Lan (Trang Mù Tạt) cũng bình luận hài hước bên dưới phân cảnh này. Trang Mù Tạt mong bạn trai không thấy cảnh này, Bảo Anh than cảnh dở khóc dở cười.

Biệt dược đen, bảo anh, cảnh hôn của Bảo Anh, phim Việt

Thế nhưng đằng sau cảnh phim này khi được lên sóng, Bảo Anh than trời: “Vợ con đâu thấy cảnh này, đi làm vất vả nói này nói kia. Gương kia ngự ở gầm giường, thế gian ai chứa được người như ta… đêm nay”. Bảo Anh cũng dí dỏm cho biết mình không dám về nhà vì ngại với vợ.

Được biết, ngoài đời Bảo Anh có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên vợ và hai con gái. Cả hai đã yêu và gắn bó 11 năm. Vợ chính là người động viên Bảo Anh đi diễn, giữ lửa đam mê với nghề.

Biệt dược đen, bảo anh, cảnh hôn của Bảo Anh, phim Việt

Bảo Anh và vợ đã có 11 năm yêu nhau.

Related Posts

4 diễn viên chính chia tay ‘Chúng ta của 8 năm sau’, khán giả tiếc nuối

Chuẩn bị chia tay khán giả, 4 diễn viên chính “Chúng ta của 8 năm sau” đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thanh xuân rực rỡ….

Người đẹp bị NSƯT Quang Tèo l.ộ.t áo: Bị mất 1 cuộc tình vì ‘c:ảnh n:ó:ng’, theo đuổi hình tượng ‘ấy’ không phải để hút đại gia

Phi Huyền Trang đã có những chia sẻ cởi mở về cảnh quay bị đánh giá là phản cảm của mình và NSƯT Quang Tèo trong bộ…

“Ông trùm phản diện” sắp được phong NSND: Tuổi U70 hạnh phúc bên bà xã như vợ chồng son

Ông trùm phản diện của  màn ảnh Việt Trong quyết định số 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 22/6/2023, có 77 cá nhân…

Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội

Chúng Ta Của 8 Năm Sau ở những diễn biến hiện tại gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình yêu đôi lứa mật ngọt mà bên cạnh…

Cô ’em chồng’ kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng

Hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phần 1 của phim do dàn diễn…

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.