Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríTình tiết gay cấn của 'Hương Vị Tình Thân': Thy xin Nam...

Tình tiết gay cấn của ‘Hương Vị Tình Thân’: Thy xin Nam ‘đừng bỏ em lại’, bà Sa bị phụ tình

Khán giả yêu thích bộ phim ‘Hương Vị Tình Thân’ đang chia sẻ hàng loạt những cảnh phim hấp dẫn xung quanh hai nhân vật Nam và Thy đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, một đoạn clip dài hơn 5 phút quay lại những tình tiết gay cấn trong những tập cuối phim Hương Vị Tình Thân đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Dân mạng ngay lập tức truyền tay nhau đoạn phim này với tốc độ chóng mặt và không ngừng bàn luận về số phận của các nhân vật.

Đúng như những gì khán giả phán đoán từ trước đó, ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) đã bắt Thy (Thu Quỳnh) vì sợ cô sẽ tìm ra bằng chứng chứng minh ông ta mới là kẻ ra tay với ông Thắng (Võ sư Vũ Hải).

Bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) khi biết tin Thy đang bị giam giữ thì vội vã chạy tới xin ông Tấn hãy tha cho con gái mình vì cô đang bụng mang dạ chửa: “Anh định làm gì con bé? Nó là con gái em. Nó đang bụng mang dạ chửa. Anh tha cho nó, coi như là vì tôi được không? Cả cuộc đời này, tôi đã có lỗi với nó. Bây giờ, anh làm gì tôi cũng được. Nhưng xin anh tha cho nó.”

Tuy nhiên, ông Tấn không chịu vì cho rằng Thy là “rắn độc”, cô sẽ không tha cho ông ta. Thy khóc lóc: “Không, tôi thề là tôi sẽ không làm điều gì cả. Mẹ ơi, con sẽ không nói ra chuyện này đâu. Con thề, tôi thề mà.” Quá lo cho con gái, bà Sa dọa nếu ông Tấn làm hại Thy thì cả bà và Dũng (Sỹ Hưng) sẽ hận ông ta cả cuộc đời.

Nhưng chẳng ai ngờ được rằng, ông Tấn lại lật mặt: “Cô là cái gì mà tôi phải sợ cô hận tôi?” Hóa ra, trong quá khứ ông Tấn từng yêu bà Sa tới mức ra tay với ông Thắng để được ở bên bà.

 

Tuy nhiên, bà Sa lại ôm Dũng bỏ trốn để mặc ông Tấn phải sống chui sống lủi khiến tình yêu của ông ta đã không còn như lúc đầu. Sở dĩ, ông Tấn quay về yêu thương, chăm sóc bà Sa là vì muốn tiếp cận Dũng.

Kết quả, ông Tấn giam giữ Thy lại ở căn nhà nhỏ hoang vu còn đưa bà Sa đi giam giữ ở một nơi khác. Ông Tấn tuyên bố tha cho bà Sa một mạng bởi vì bà là mẹ của con trai ông ta. Chờ mọi việc xong xuôi, ông ta sẽ đưa Dũng ra nước ngoài, qua một thời gian Dũng cũng sẽ nguôi ngoai. Nhưng khi ông Tấn định bỏ trốn thì lại bị công an vây bắt. Cuối cùng, kẻ thủ ác cũng sa lưới pháp luật.

Về phía Thy, cô sợ hãi, hoang mang nhưng may mắn, Nam (Phương Oanh) đã lao tới cứu. Tuy nhiên, Nam còn chưa cởi được dây trói thì tay sai của ông Tấn ở bên ngoài đã châm lửa đốt nhà. Nam thử chạy ra xem tình hình thì Thy khóc thét cầu xin: “Nam ơi, Nam ơi, đừng bỏ em lại. Nam ơi, em xin, em xin.” Vốn dĩ, Nam không hề có ý định bỏ đi, cô vội vã quay lại cố gắng cởi trói cho em dâu.

Đúng lúc lửa bốc cháy ngùn ngụt, Long (Mạnh Trường) và Huy (Hoàng Anh Vũ) cũng lao tới, thành công đưa 2 người phụ nữ của đời mình ra ngoài. Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đang đợi bên ngoài liền giúp các con cùng rời đi.

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments