Sức nóng của Táo Quân: Cận ngày ghi hình, giá vé được rao bán tận 10 triệu

0
667

Táo Quân 2021 chính là chương trình hot và được mong đợi nhất hiện nay. Phe vé cho biết do khan hàng, để có một vị trí ngồi đẹp, người mua phải trả khoảng 10 triệu đồng/cặp.

(Nguồn: Internet)

Sau một năm ngừng phát sóng, Táo Quân trờ lại khiến phần đông khán giả vô cùng háo hức. Rất nhiều người mong muốn có cho mình cặp vé để đến xem trực tiếp. Cũng do các buổi ghi hình chỉ phát vé mời nên một số khán giả muốn xem Táo Quân 2021 buộc phải tìm đến thị trường “chợ đen” để mua vé.

(Nguồn: Internet)

Trên nhóm “Chợ vé Táo quân 2021 – Gặp nhau cuối năm” các phe vé côn khai giá bán như sau: Hàng P có giá là 6,5 triệu đồng/đôi, hàng N có giá 7,5 triệu đồng/đôi, hàng E có giá 8,5 triệu đồng/đôi, hàng C có giá 9,5 triệu đồng/đôi. Riêng hàng ghế trên gác (tầng 2) có giá trị từ 4 đến 5 triệu đồng/đôi. Đáng chú ý, giá vé VIP ở hàng ghế số 3, số 4 (tầng 1) có giá lên tới 12 triệu đồng/đôi.

(Nguồn: Internet)

Dân phe vé cho biết năm ngoái giá một cặp vé có vị trí ngồi đẹp cao nhất 7,3 triệu đồng.

Theo bà Hoài Oanh (Giám đốc Đông Đô Show), có rất nhiều người hỏi mua vé Táo Quân năm nay. Giống như mọi năm, Táo Quân vẫn là một chương trình rất hút khách.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt, sau một năm gián đoạn, sự trông ngóng của khán giả dành cho chương trình này càng nhiều.

Trước đó, mức giá quảng cáo cho các thương hiệu muốn xuất hiện trong chương trình Táo Quân năm nay từ lúc 20 giờ đêm 30 Tết cũng được hé lộ. Theo đó, 10 giây quảng cáo có giá 325 triệu đồng, kế đến là 390 triệu đồng (spot quảng cáo 15 giây), 487,5 triệu đồng (spot quảng cáo 20 giây) và 650 triệu đồng (spot quảng cáo 30 giây)…

(Nguồn: Internet)

Chương trình năm nay vẫn có sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám, nhiều năm gắn bó với Táo Quân như: Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh. Ngoài ra, dàn diễn viên trẻ như: Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng… cũng tham gia chương trình thu hút sự quan tâm của khán giả.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt những hình ảnh hậu trường “nóng hổi” luôn luôn được các nghệ sĩ  cập nhật kịp thời càng khiến giả trông ngóng chương trình.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Được biết, Táo Quân 2021 sẽ được ghi hình tại Cung Hữu nghị Việt Xô Hà Nội vào 3 tối 26,27,28/1 tới đây.

Kể từ khi ê-kip chương trình hé lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên, Táo Quân thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Tổng hợp – Ngọc Thố -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here