Nhan sắc “gây thương nhớ” bà xã của Xuân Hinh khiến fans đứng hình: Đúng là trai tài gái sắc

0
1235

Nửa kia của Xuân Hinh vẫn trẻ trung, mặn mà dù đã bước qua tuổi trung niên.

Nhắc đến Xuân Hinh, nhiều người vẫn hay lầm tưởng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền là bạn đời của ông, khi hình ảnh cả hai “dính như sam” từ các vở diễn trên sân khấu tới ngoài đời.

Danh tính người vợ thật sự của “vua hài đất Bắc” mới được tiết lộ nhiều thời gian gần đây khi Xuân Hinh chịu khó chia sẻ hơn về hình ảnh bà xã cùng các con lên mạng xã hội.

Ảnh

Danh hài 60 tuổi còn khoe ảnh cả gia đình, trong đó bà xã kín tiến của Xuân Hinh vô cùng trẻ trung dù đã ở ngưỡng 50 tuổi.

Bà xã Xuân Hinh tên Nguyễn Phương Lan, là người Hà Nội, gốc phố cổ. Họ yêu nhau 2 năm trước khi quyết định kết hôn vào năm 1995.

Vun đắp tổ ấm với Xuân Hinh, “nửa kia” từ bỏ công việc kế toán để trở thành hậu phương vững chắc. Cặp đôi có hai con đủ nếp đủ tẻ, nay đều đã khôn lớn.

Trong đời sống gia đình, bà xã Xuân Hinh là người ít nói, nhưng dịu dàng và hiểu chuyện, yêu thương chồng con.

Mỗi khi có xung đột, bà xã thường là người chủ động làm lành trước, bí quyết chỉ là… một mâm cơm, chồng nhìn vào sẽ hiểu thành ý của vợ, mọi giận dỗi đều tan biến.

“Bà này không cần tiền. Bà ấy chỉ cần chồng cần con thôi chứ không cần tiền. Khi lấy nhau, tôi là ‘Việt kiều’ Bắc Ninh, còn bà ấy là Hà Nội gốc mà. Bà ấy thiếu gì tiền”, danh hài 60 tuổi từng chia sẻ.

Bà xã Xuân Hinh xinh đẹp trong đám cưới Thanh Thanh Hiền.

Xuân Hinh từng vui miệng nói số ông may mới cưới được gái Hà Nội, đã “không chê trai nhà quê nghèo hèn” lại còn hết lòng vì chồng con, biết nương theo ý chồng mà ứng xử.

“Vua hài đất Bắc” – Xuân hinh cũng hài hước tiết lộ 3 lí do ông không dám làm vợ giận hay khiến bà xã phải phật ý.

Vợ mà giận là có ba cái thiệt thòi lớn. Đầu tiên là “mất cả chì lẫn chài”. Là vì của nả trong nhà là vợ giữ, bỏ đi là mất trắng.

Mà già rồi, sức khỏe với “sô chậu” kém lắm, đâu có nhiều nữa để mà “cô cứ đi đi để tôi còn rước cô khác về.”

Thứ nữa là, vợ đi rồi thì ai nấu cơm cho mà ăn? Con cái đi học cả rồi, thuê ôsin thì tốn kém lắm.

Cuối cùng là các con đều theo phe mẹ, nay mai có thêm dâu rể nữa là “năm đánh một không chột cũng què”. Thế nên cứ phải nhịn. Nhịn đi cho lành” – danh hài Xuân Hinh nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here