Cảm phục tinh thần của nghệ sĩ Giang Còi: Dù thế nào vẫn luôn lạc quan, yêu đời

0
722

Nghệ sĩ Giang còi vô tư, yêu đời chăm sóc khu nhà vườn, tận hưởng đam mê cá nhân. Trang trại thu nhỏ của anh thu hút rất nhiều người quan tâm.

Nghệ sĩ Giang còi là gương mặt hài miền Bắc được nhiều khán giả yêu mến. Mới đây thông tin anh bị ung thư họng giai đoạn ba đã nhận được sự quan tâm của khán giả.
Theo các bác sĩ, triệu chứng bệnh của nghệ sĩ Giang còi thuộc thể u sùi hạ họng ở xoang lê bên phải, tổn thương thứ phát phổi hai bên, tổn thương thứ phát ở gan, xơ gan, sỏi túi mật. Chứng mất tiếng của anh là do dây thanh quản bị sùi và liệt, giống như dây đàn không còn độ ngân nữa nên gây ra mất tiếng. Nếu đó là tổn thương của viêm hay lao điều trị sẽ hồi phục nhưng nếu là u phải sinh thiết tế bào.

(Nguồn: Internet)

Nam nghệ sĩ từng chia sẻ VietNamNet: ”Tôi lên mạng tìm hiểu ung thư hạ họng là như thế nào thì thấy đúng là căn bệnh khó phát hiện thật, bảo sao các bác sĩ mãi mới tìm ra. Nói thật khối u của tôi giờ to lắm, ăn được cái gì vào rồi cũng đưa ra. Tôi là người sống lạc quan, cuộc đời tôi cũng từng chao lượn trên miệng hố tử thần nhiều lần nên tôi cũng không quá sợ cái chết nữa”.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng trái với những người khác khi biết mình bị mắc bệnh nan y, Giang Còi luôn thể hiện sự quan trong cuộc sống. Ngay cả lúc nằm viện cho đến khi biết kết quả, nụ cười vẫn không ngừng nở trên môi nam nghệ sĩ.

(Nguồn: Internet)

Khi ấy chính con gái của nghệ sĩ Giang Còi cho biết sức khỏe của bố vẫn bình thường. Nam nghệ sĩ vẫn giữ tinh thần lạc quan, có thể tự làm mọi việc cũng như uống thuốc.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, chia sẻ một đoạn clip ngắn trên trang cá nhân đánh dấu sự tái xuất của mình. Anh viết: “Ba con tôi trở lại rồi đây! Để tránh nhàn cư vi bất thiện, các con đang giúp tôi làm một series blog về thú vui của anh.

(Nguồn: Internet)

Trong chuỗi series, nghệ sĩ mang tới cho khán giả sự gần gũi đời thường qua những nội dung phong phú. Những chia sẻ về vườn cây và thú nuôi đặc biệt được anh thực hiện ngay trong khu vườn nhà. Toàn bộ series được xây dựng theo ý tưởng của nghệ sĩ cùng các con.nông dân, đề tài chính là tất cả những gì chúng tôi nuôi, trồng trên mảnh vườn sau nhà”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Những hình ảnh mới rất tích cực của nghệ sĩ Giang còi thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều người bày tỏ: “Rất thích chú Giang, chúc chú mau khỏi bệnh để tạo tiếng cười cho quần chúng”.

(Nguồn: Internet)

Một số khán giả bày tỏ ngưỡng mộ ngôi nhà vườn của nghệ sĩ. “Ước mơ có một mảnh vườn như chú, yêu tiếng cười của chú, chúc chú nông dân Giang còi thật nhiều sức khỏe” – khán giả Lại Tâm viết.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, nghệ sĩ Giang Còi cũng từng chia sẻ những hình ảnh đời thường sau khi bị bệnh. Anh vẫn trông cây, sửa đồ, chăm sóc nhà cửa và tự chăm sóc mình.
Chính sự lạc quan, yêu đời và luôn tích cực trong cuộc sống càng khiến người hâm mộ thêm yêu mến người nghệ sĩ chân phương này.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here