Ảnh chưa từng tiết lộ về hậu trường Táo Quân: ‘Cô Đẩu’ ôm đầu vì kịch bản quá dài

0
2247

Sau thông tin Chương trình Táo quân trở lại, ‘’nhất cử nhất động’’ của các Táo luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung bất ngờ đăng tải hình ảnh nghệ sĩ Công Lý trên trang cá nhân của mình kèm chú thích: ‘’Thoại dài quá Cô Đẩu tẩu hỏa rồi’’ khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.


(Nguồn: internet)

Kể từ khi Táo quân 2021 chính thức khởi động, các nghệ sĩ đã phải luyện tập ngày đêm. Để kịp tiến độ ghi hình, cũng như đảm bảo lịch trình cá nhân các nghệ sĩ thường xuyên phải tập buổi tối. Thậm chí có những buổi tối kéo dài từ hôm trước đến tận sáng hôm sau.


(Nguồn: Internet)

Có lẽ chính vì cường độ luyện tập cao và áp lực lời thoại dài nên các nghệ sĩ tỏ ra thấm mệt. Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự cảm thông và chúc cho êkip thành công dưới bài viết của nghệ sĩ Chí Trung.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, hình ảnh về những giây phút nghỉ ngơi của các Táo sau giờ tập cũng khiến nhiều người thương xót. Bên cạnh những giờ luyện tập hăng say, các nghệ sĩ phải tranh thủ ăn cốc mì, chợt mắt vài phút trên chiếc giường xếp để lấy sức tiếp tục ‘’chiến đấu’’. Qua những hình ảnh này khán giả phần nào hiểu được sự hi sinh, cống hiến hết mình vì nghệ thuật của các nghệ sĩ.


(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tuy thế, các buổi tập có nghiêm túc hay vất vả cũng không thiếu những tiếng cười, những màn tung hứng ăn ý của các nghệ sĩ đã gắn bó với nhau.

(Nguồn: Internet)

Qua những hình ảnh hậu trường được chia sẻ, có thể thấy đội hình Táo quân 2021 vẫn là các gương mặt qurn thuộc như: ‘’Ngọc Hoàng’’ Quốc Khánh, ‘’Bắc Đẩu’’ Công Lý, “Nam Tào’’ Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, Nghệ sĩ Vân Dung, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng,…và các diễn viên trẻ như Trung ‘’ruồi’’, Đỗ Duy Nam,…


(Nguồn: Internet)

Khán giả mong chờ Chương trình Táo quân không chỉ bởi được thư giãn, giải trí mà những sự kiện nổi bật nhất trong năm cũng sẽ được nhìn lại và thể hiện dưới góc độ hài hước nhưng không kém phần sâu sắc, nhân văn. Năm vừa qua, covid-19 là chủ để được nhắc đến nhiều nhất. Vậy nên, nội dung này chắc chắn cũng sẽ được thể hiện trong Táo quân 2021. Một hình ảnh hậu trường cũng cho thấy các Táo được cho là đang tập luyện vũ điệu rửa tay. Có vẻ như năm năm Táo Y Tế sẽ được ‘’vênh mặt’’ lắm đây.

Hình ảnh được cho là các Táo đang tập luyện vũ điệu rửa tay (Nguồn: Internet)

Dự kiến, Táo quân 2021 sẽ ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô và lên sóng đêm 30 Tết (tức ngày 11.2). Hi vọng, sau một năm vắng mặt, Táo quân 2021 sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thật thư giãn trước thềm năm mới.

Ý Nhi – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here