Ca sĩ Tú Dưa: Hạnh phúc bình yên bên vợ và 4 con sau chuỗi ngày sóng gió

0
535

Trải qua những cuộc hôn nhân kém may mắn, nhạc sĩ của bản hit Nắm lấy tay anh hiện đang hạnh phúc bên bà xã Lam Trang. Các con của Tú Dưa đều thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ anh.

Tú Dưa tên thật là Anh Tú, sinh năm 1979 tại Hà Nội. Anh hoạt động trong ban nhạc Quả Dưa Hấu từ năm 1998 đến năm 2000.
Sau khi nhóm tan rã, sự nghiệp ca hát của Tú Dưa khá trầm lặng. Năm 2010, anh vào TP HCM lập nghiệp, phát triển theo hướng ca sĩ vừa sáng tác vừa biểu diễn. Hiện tại, Tú Dưa khá thành công với vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc.

(Nguồn: Internet)

Là ca sĩ ca có tiếng, thế nhưng đời sống riêng tư của Anh Tú lại không được thuận lợi. Anh từng có một cái kết đẹp như mơ với cô gái vàng của làng thể thao Việt Nam Thúy Hiền. Thế nhưng chỉ sau 4 năm chung sống cả hai đã đường ai lây đi. Họ có với nhau 2 cô con gái vô cùng xinh đẹp và đáng yêu.

Cuộc hôn nhân thứ 2 của anh với người vợ tên Phương Hà. Nam ca sĩ cho biết cả hai có thống nhất một điều là không nói nhiều đến nhau trên truyền thông nữa. Bởi thời gian của Anh Tú và vợ quá ngắn.

(Nguồn: Internet)

Người vợ hiện tại của Anh Tú là Lam Trang gắn bó với nhau đến bây giờ là 11 năm. Nam ca sĩ cho biết hai thời điểm đổ vỡ trước của tôi là quãng thời gian tuổi trẻ nông nổi, tôi yêu bản năng và sống rất cảm xúc.

Anh Tú chia sẻ khi đứa con trai Phúc Minh, anh đã rơi nước mắt vì khi đó anh đã 36 tuổi, sự đón nhận một người con lúc 36 tuổi rất khác với lúc 20 tuổi.

(Nguồn: Internet)

Khi đón Phúc Minh, anh chỉ cảm nhận là để sinh ra một đứa con lành lặn, khỏe mạnh thì rất khó chứ không đơn giản như lúc trẻ. Lúc đó anh rất lo cho vợ, chỉ mong “mẹ tròn con vuông”. “Lam Trang yêu một người như tôi cũng rất thiệt thòi. Thiệt thòi vì là người đến sau, thứ 2 là thiệt thòi trong cảm xúc vì tôi làm nghệ thuật.” nam ca sĩ chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Đến nay các con đều lớn khôn, 4 người con thì ai cũng biết chơi đàn. “Chị cả đang học năm thứ 2 trường Cao đẳng nghệ thuật quân đội, còn chị hai đang học năm thứ nhất trường Nghệ thuật Hà Nội, cậu em út đợt tới tôi sẽ cho học trống vì con có năng khiếu.”

(Nguồn: Internet)

Anh cho biết quan điểm là để các cháu cần được học tập trong môi trường đào tạo bài bản về âm nhạc, được dạy dỗ bởi những thầy cô có chuyên môn về thanh nhạc trước. Sau đó, anh sẽ chỉ dạy thêm những kinh nghiệm biểu diễn thực tế, cũng như góp ý thêm để các bạn ấy tiến bộ từng ngày thôi.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ở thời điểm hiện tại, Anh Tú rất hài lòng với những gì mình đang có. Anh có một gia đình để mình yên tâm, một người vợ hết mực yêu thương chồng con, các con rất yêu thương bố và cô.

(Nguồn: Internet)

“Và Hạnh phúc còn là mỗi sáng đưa cậu con trai út đi học rồi chiều đón con về và chơi thể thao cùng bạn ấy. Những niềm vui giản đơn này làm cho cuộc sống của tôi trở nên ý nghĩa hơn.” Anh Tú tâm sự.

Tổng hợp: MoChan -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here