Ca sĩ Trường Vũ: Từ “ông hoàng nhạc nghèo” đến cuộc sống viên mãn nơi xứ người

0
859

Ca sĩ Trường Vũ là một trong những ca sĩ vô cùng nổi tiếng dòng nhạc vàng. Anh thành công nhất trên sân khấu hải ngoại và thời gian gần đây anh có trở về Việt Nam đi diễn và làm giám khảo một số chương trình.

Ca sĩ Trường Vũ

Trường Vũ sinh năm 1963, anh từng học nhạc từ 2 nam danh ca nổi tiếng là Duy Khánh và Chế Linh nên giọng hát mang nhiều ảnh hưởng từ cả 2 giọng ca huyền thoại này. Chẳng vậy mà anh trở thành một trong những giọng ca hát nhạc vàng nổi tiếng nhất sau 1975.

Ca sĩ Trưỡng Vũ những ngày hoạt động đầu tiên

Ca sĩ Trưỡng Vũ những ngày hoạt động đầu tiên

Bên cạnh đó thì “ông hoàng nhạc nghèo” còn Trường Vũ gây ấn tượng mạnh với những bài hát của mình. Tên tuổi của anh gắn liền với những bài hát như là Đám cưới nghèo, Nghèo mà có tình, Không giờ rồi, Áo em chưa mặc một lần, Thành phố buồn…

Anh trong vị trí giám khảo chương trình “Tình Bolero”

Mãi đến năm 2010 thì ca sĩ Trường Vũ mới lần đầu trở về Việt Nam sau đó khoảng giữa năm 2016, anh trở về nước nhiều hơn và bên cạnh đó nhận lời làm giám khảo một số chương trình truyền hình cũng thường xuyên đi diễn tại Việt Nam hơn nữa.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Không giống như sự thành công trong sự nghiệp, anh chàng kết hôn rất muộn. Anh kết hôn năm 2005 khi đã bước sang độ tuổi 42. Chia sẻ về gia đình của mình thì anh chàng chia sẻ về bà xã Anh Thư (Thư Cali) là người đã hy sinh rất nhiều để anh có được ngày hôm nay.

Trường Vũ anh cũng tự nhận bản thân là một người sống khá thích sự yên lặng và khép kín. Anh ít khi nhận lời chia sẻ cuộc sống của mình với báo giới và rất ít khi nhắc đến vợ con mình trên báo chí.

Chia sẻ về lý do danh ca hải ngoại bày tỏ rằng anh không muốn đưa vợ con không bị quá ảnh hưởng bởi thế giới của anh, và cũng để đảm bảo rằng cuộc sống của họ không bị xáo trộn dù chỉ là một chút.

Trường Vũ hạnh phúc cùng gia đình của mình

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Hiện tại cuộc sống của anh tại trời Mỹ vô cùng hạnh phúc mà còn rất yên bình. Anh không chỉ sở hữu vườn cây ăn quả sai trái, danh ca Trường Vũ còn khiến người hâm mộ ngưỡng mộ khi khoe loạt khoảnh khắc gia đình ấm cúng tại xứ cờ hoa.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ngoài công việc đi hát, Trường Vũ sẽ chăm cây, chăm sóc gia đình của mình, anh rất hay cùng các con nấu ăn.

Vườn cây xanh mát bên Mỹ của Trường Vũ

Thỉnh thoảng, anh còn đưa gia đình nhỏ ra biển câu cá. Khán giả vô cùng thích thú khi chứng kiến anh trổ tài nấu nướng.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here