Ca sĩ Anh Thơ vui sống sau hôn nhân đổ vỡ

0
2352

Dù lận đận trong chuyện hôn nhân nhưng ca sĩ Anh Thơ luôn yêu thương, chăm sóc bản thân thật tốt.

Ca sĩ Anh Thơ tên thật là Lê Thị Thơ, sinh năm 1976 tại Thanh Hóa. Khi còn đang đi học, Anh Thơ đã liên tiếp giành được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi ca hát chuyên nghiệp.

Ca sĩ Anh Thơ nổi tiếng với dòng nhạc Cách mạng (ảnh internet)

Ảnh Internet

Thưởng thức giọng ca đầy nội lực của Anh Thơ

Nhắc đến Anh Thơ, người ta nhớ đến giọng ca nhạc đỏ đắt show và là một trong số ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay. Cô nổi tiếng với dòng nhạc thính phòng và cách mạng truyền thống.

Album đầu tay của Anh Thơ có tựa đề Tình em được phát hành vào năm 2005. Tên tuổi của ca sĩ Anh Thơ gắn liền với những bài hát Xa khơi, Khúc hát sông quê, Mẹ yêu con, Người con gái sông La…

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ở tuổi 44, Anh Thơ ngoài việc làm nghệ sĩ xuất hiện nhiều chương trình ca nhạc thì còn là giảng viên của Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Cô vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả bởi nhan sắc trẻ trung.

Nổi tiếng là vậy nhưng Anh Thơ lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư, vì thế mà khán giả ít biết về cuộc sống của cô sau anh đèn sân khấu. Anh Thơ đã ly hôn chồng và hiện sống cùng 2 cô con gái.

Anh Thơ hiện đã ly hôn chồng và sống cùng 2 con gái (Ảnh Internet)

Những bức ảnh ghi dấu trong đời các con đều được nữ ca sĩ bảo quản cẩn thận (ảnh internet)

Anh Thơ tùng chia sẻ: “Từ khi hôn nhân tan vỡ, tôi dành nhiều tình yêu cho âm nhạc và đặc biệt là tình yêu cho 2 cô con gái. Còn tình yêu riêng tư không có gì đặc biệt cả, có một chút để cuộc sống tiếp diễn như nó phải thế.

Cuộc sống không giống như mơ hay tiểu thuyết, nếu muốn theo ý mình chỉ có cách là yêu nhau trong mơ mà thôi”.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Sở hữu một chất giọng đẹp, tràn ngập cảm xúc, ở tuổi 44, ca sĩ Anh Thơ vẫn khiến nhiều người xao xuyến với giọng hát và vẻ đẹp đằm thắm của mình.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here