Bức ảnh cũ hiếm hoi về gia đình nghệ sĩ Hoài Linh thu hút sự quan tâm không hề nhỏ của khán giả

Nổi tiếng và giàu có nhưng Hoài Linh lại là người vô cùng kín tiếng về đời tư. Chính vì vậy mà bức ảnh cũ hiếm hoi của gia đình anh thu hút sự quan tâm không hề nhỏ của khán giả.

Nghệ sĩ Hoài Linh là một trong những danh hài thành công nhất hiện nay. Vốn là một người kín tiếng, anh hiếm khi nhắc đến đời tư của mình.

Điều này lại khiến khán giả thêm tò mò về gia đình nam danh hài. Có lần, Hoài Linh kể về quê hương: “Tôi sinh ra nơi miền thùy dương cát trắng quanh năm nắng gió khô cằn”.

Quả thực, Hoài Linh có tuổi thơ gắn liền với vùng biển với mùi cá, mùi muối đã in sâu vào tâm trí của nam danh hài.

Chính vì vậy mà về sau, dù đã thành công và giàu có, Hoài Linh vẫn chỉ thích ăn cơm với cá khô – món ăn mang đầy hương vị quê hương anh.

Đặc biệt, mới đây, em trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh là Dương Triệu Vũ đã đăng tải căn nhà cấp 4 ọp ẹp mà gia đình anh từng ở.

Hình ảnh căn nhà cũ nát vì gió sương bị bỏ hoang khiến Dương Triệu Vũ bồi hồi xúc động. Anh nhớ lại nơi bậc hiên từng ngồi đọc sách, nhớ lại tiếng mắng mỏ của “anh Bốn” Hoài Linh mỗi khi em út nghịch ngợm.

Dù gia đình có 6 anh chị em nhưng tất cả chưa từng gây lộn, giành đồ chơi hay giành tiền của nhau. Trong 6 người chỉ có Hoài Linh và em út Dương Triệu Vũ làm nghệ thuật.

Nhìn gương của bố mẹ ứng xử, các anh chị em trong gia đình Hoài Linh cũng không bao giờ gây lộn, giành đồ chơi hay tiền của nhau.

Mỗi người một tính một nết nhưng luôn yêu thương, nhường nhịn lẫn nhau. Hiện tại, Dương Triệu Vũ và Hoài Linh sinh sống ở Việt Nam còn bố mẹ và các anh chị em khác vẫn định cư bên Mỹ.

Quá khứ nhiều cơ cực vất vả nhưng gia đình Hoài Linh vẫn luôn đầm ấm, hanh phúc. Hơn 50 năm chung sống với nhau, bố mẹ Hoài Linh chưa bao giờ gây lộn, nói hỗn hay giận hờn nhau.

Nhắc về gia đình của mình, Hoài Linh xúc động kể: “Tôi may mắn sinh ra trong gia đình sống tình cảm, quan trọng yếu tố tinh thần. Từ khi tôi lớn lên, biết nhận thức thì bố mẹ, anh chị em tôi chưa bao giờ nặng lời với nhau.

Bà ngoại tôi thường nhặt xương cá cho bà nội khi bà nội bị lòa. Phải ra đời sớm để kiếm sống nhưng tôi vẫn giữ được mình là nhờ nếp nhà đã giữ tôi lại”.

Dương Triệu Vũ cũng từng tâm sự: “Bao nhiêu năm rồi mấy anh chị em mới tụ tập đầy đủ. Tấm hình này nói lên sự đoàn kết và tình yêu của gia đình luôn hiện hữu trong cuộc sống.

Điều này giúp mọi người có thể vững bước hơn trên đường đời vì biết lúc nào cũng có nơi dừng chân an toàn nhất, và tình thương tuỵệt đối nhất”.

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Một số hình ảnh khác về gia đình Hoài Linh

TH

Hiền Chu/Thongtinngaynay.com

Related Posts

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Tài tử màn ảnh Việt một thời: Ở nhà vườn 6.000 m2, tự nấu ăn, quay Tiktok, cuộc sống ngập tiếng cười

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, hiện tại tài tử màn ảnh thập niên 90 – Huỳnh Anh Tuấn sống kín tiếng với người vợ thứ…

Từng nhận cát xê 50.000 đồng, Hồng Diễm giờ là “nữ hoàng rating VTV” vẫn dùng hàng hiệu “tiết kiệm”, ít khi trưng trổ

Riêng về khoảng hàng hiệu, nữ diễn viên sinh năm 1983 cũng không quá se sua. Hồng Diễm chỉ đầu tư cho bản thân vài chiếc túi…

MV 49 giây trong phòng gym: Cặp đôi thi nhau đẩy tạ nhiệt tình, đừng để mình thành người tối cổ

Mạng xã hội bất ngờ xôn xao về một clip ngắn ghi lại cảnh tình cảm của đôi bạn trẻ. Những ngày vừa qua, mạng xã hội…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.