Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríBTV Xuân Anh kể chuyện làm cô dâu thời COVID-19: Chuẩn bị...

BTV Xuân Anh kể chuyện làm cô dâu thời COVID-19: Chuẩn bị trong 1 ngày và có duy nhất 1 tráp

Những chia sẻ của BTV Xuân Anh về đám cưới của mình trong quãng thời gian đặc biệt này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

BTV Xuân Anh là gương mặt dẫn quen thuộc với khán giả qua các bản tin Dự báo thời tiết. Sau này, Xuân Anh còn được giao dẫn thêm ở nhiều bản tin, phóng sự, chương trình khác của Ban Thời sự.

Nguồn ảnh Internet

Mới đây, nữ BTV có chia sẻ về ngày cưới của mình khi diễn ra đúng thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến căng thẳng.

Nguồn ảnh Internet

Ở lễ ăn hỏi thời COVID-19, Xuân Anh tiết lộ nhiều điểm khác so với thông thường như dạm ngõ online, đám hỏi chỉ nội bộ 2 gia đình, không lúc nào tụ tập quá 10 người; chuẩn bị trong 1 ngày và có duy nhất 1 tráp.

Nguồn ảnh Internet

Với đám cưới, cô dâu thời COVID-19 Xuân Anh cho biết bản thân mình may mắn hơn nhiều cặp đôi khác, khi ngày đón dâu thì Hà Nội đã nới lỏng giãn cách.

Nguồn ảnh Internet

“Lễ đón dâu tối giản chỉ nội bộ gia đình, không cỗ bàn, không tiệc tùng nhộn nhịp, không mời bạn bè quan khách 2 họ. Điều này khác hẳn những gì cô gái tưởng tượng suốt 20 năm qua. Thế nhưng, mọi thứ đều rất ấm áp, nhiều cảm xúc tuyệt vời.

Nguồn ảnh Internet

Khi mặc lên chiếc váy cưới mình thích nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất, ai cũng thật tâm chúc phúc, chắc chắn mình đã là người hạnh phúc nhất. Mình tin thế!

Nguồn ảnh Internet

Gói lại những gì đã qua của tuổi thanh xuân, làm hành trang bước tiếp thật vững tâm, thật tử tế” – nữ BTV xinh đẹp chia sẻ trên trang cá nhân.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Bạn bè, đồng nghiệp và những khán giả yêu mến Xuân Anh cũng gửi rất nhiều lời chúc phúc cho cô. Nữ BTV nở nụ cười rạng rỡ, ngập tràn hạnh phúc trong những bức hình cô chia sẻ.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments