BTV Tuấn Dương nghẹn ngào xin lỗi khán giả, phải tạm dừng khi dẫn tin về miền Trung trên sóng trực tiếp VTV

0
1049

Dù đã cố kìm nén cảm xúc, nhưng khi nhìn lại những hình ảnh về trận lũ lịch sử miền Trung, BTV Tuấn Dương vẫn không kiềm chế được sự xúc động.

Trong những ngày qua, trận đại hồng thủy lịch sử đã đổ bộ về miền Trung. Những thiệt hại về người, tài sản là không thể kể xiết. Cũng trong những ngày này, người dân cả nước đều hướng về miền Trung ruột thịt, những thông tin đều được người dân cập nhật liên tục. Chính vì vậy, các BTV, MC của đài truyền hình cũng phải cập nhật liên tục những tin tức mới nhất để cung cấp cho người dân. Hơn ai hết, họ là những người hiểu và đồng cảm rõ nhất với những gì bà con miền Trung đang phải chịu đựng. Những điều mắt thấy tai nghe không khỏi khiến những người làm chương trình xúc động.

Tối ngày 25/10, chương trình truyền hình “Mưa lũ lịch sử miền Trung” được phát trực tiếp trên kênh VTV1, đã cho thấy cái nhìn toàn cảnh về trận đại hồng thủy lịch sử này. Là người dẫn chương trình, cũng là người đã đồng hành cùng những tin tức về lũ lụt miền Trung trong suốt những ngày qua, BTV Tuấn Dương đã không kìm nén được sự xúc động khi nhìn lại những hình ảnh đau lòng của vùng đất đã chìm trong biển nước

“Chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ, thì mới thực sự… (xúc động không dẫn được)… Xin lỗi quý vị…. Nỗi lo trước mùa lũ, trong và sau mùa lũ (tiếp tục xúc động)…”, BTV Tuấn Dương cúi đầu không làm chủ được bản tin trên sóng trực tiếp VTV1.

Gắn bó với công việc dẫn các bản tin Thời sự với phong cách đĩnh đặc, gọn gàng, hiếm khi thể hiện sự xúc động, phút nghẹn ngào của BTV Tuấn Dương đã nhận được nhiều sự cảm thông của khán giả.

Mặc dù đã cố gắng và tập trung dẫn tiếp chương trình, khi thấy không kiềm chế được cảm xúc, BTV Tuấn Dương đã chủ động xin lỗi khán giả.

Sau khi phóng sự tiếp theo được phát, anh mới lấy lại được bình tĩnh và không bị vấp.

BTV Tuấn Dương được biết đến nhiều nhất khi dẫn Thời sự 19h. Năm 2017, anh rút khỏi chương trình theo sự luân phiên người dẫn các bản tin. Anh làm chương trình 90 phút phát sóng sáng Chủ Nhật hàng tuần và sau đó là Việt Nam hôm nay.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here