BTV thời sự Tuấn Dương nén khóc trên bản tin “Mưa lũ lịch sử miền Trung”

0
5845

Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm dẫn truyền hình nhưng đứng trước những tổn thất của miền Trung, BTV Tuấn Dương đã không thể ngăn được cảm xúc của mình.

Chương trình truyền hình đặc biệt kéo dài 80 phút Mưa lũ lịch sử miền Trung lên sóng trực tiếp vào tối 25/10 trên kênh VTV1 đã mang tới nhiều câu chuyện xúc động cho khán giả cả nước.

Những hình ảnh gây xúc động mạnh về miền Trung trong những tuần qua

BTV Tuấn Dương – người đảm nhận dẫn dắt chương trình – bằng kinh nghiệm, bản lĩnh dẫn dắt rất nhiều chương trình trực tiếp, bản tin Thời sự 19h… đã luôn cố gắng kìm nén sự xúc động của mình trước những câu chuyện, mất mát, thiệt hại… mà người dân miền Trung đã phải trải qua.

Tuy nhiên, trong một tình huống, nam MC giàu kinh nghiệm ấy đã không thể giấu nổi cảm xúc, anh phải có kìm nén sự nghẹn ngào của mình. “Chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ và hậu quả của nó thì mới thực sự…” – Tuấn Dương dẫn rồi buộc phải dừng lại một lúc. Anh cố trấn tĩnh, xin lỗi khán giả và tiếp tục lặng người đi khi nói đến câu chuyện người đàn ông mất cả vợ cả con ngay trước mắt, trong dòng nước lũ.

Ngay sau khi kết thúc, fanpage Thời sự VTV đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận thể hiện sự cảm ơn dành cho ê-kíp thực hiện chương trình Mưa lũ lịch sử miền Trung.

Về BTV Tuấn Dương, anh sinh năm 1982. Anh từng được biết đến với vai trò BTV đảm nhận nhiều chương trình Thời sự, chính luận trên kênh VTC1.

Đầu năm 2014, anh chính thức chuyển về công tác tại phòng Xã hội, ban Thời sự, Đài THVN. Tại đây, anh gây ấn tượng với khán giả với lối dẫn dí dỏm, gần gũi trong các chương trình như “Chào buổi sáng” và “Cuộc sống thường ngày”. Hiện tại, BTV Tuấn Dương đang được chú ý khi là gương mặt mới trong chương trình Thời sự 19h.

Từng có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình chính luận, anh ngay lập tức thể hiện bản lĩnh và cuốn hút khán giả với phong cách linh hoạt, thông minh của bản thân mình. Chính vì vậy, tuy mới đảm nhận vai trò MC trong bản tin thời sự 19h, BTV Tuấn Dương đã được kỳ vọng là gương mặt kế nhiệm của BTV Quang Minh trong thời gian tới.

Thành công trong sự nghiệp với một loạt bản tin thời sự trên VTV nhưng BTV Tuấn Dương nhận mình là ông bố chưa tròn trách nhiệm. BTV Tuấn Dương nói: “Tôi thành thật thú nhận là cũng chưa làm tròn bốn phẩn và trách nhiệm của một người bố lắm. Tôi dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thời gian cho hai con rất ít”.

Bận rộn với công việc nhưng may mắn là BTV Tuấn Dương lại được vợ hiểu và thông cảm. Anh nói: “Vợ tôi cũng là dân truyền hình nên thông cảm với tôi. Tôi gặp vợ hồi cô ấy thực tập ở VTC. Giờ cô ấy chuyển sang đài khác rồi. Nói thật, tôi ngại trả lời báo chí, đây là lần hiếm hoi tôi nói về gia đình, về vợ và 2 con gái.

Cô ấy hiểu công việc và chia sẻ với tôi rất nhiều. Chúng tôi cũng sắp xếp thời gian đi chơi chung với nhau, nhưng phải lên kế hoạch từ cách đó vài tháng. Nhưng cũng có thời gian chỉ mình tôi đưa con đi chơi vì vợ không sắp xếp được thời gian. Về cơ bản, gia đình chúng tôi tôn trọng và chia sẻ công việc của nhau“.

Trên sóng truyền hình nghiêm túc với từng bản tin nhưng ngoài đời BTV Tuấn Dương lại có phong cách cực kỳ thoải mái. Anh tiết lộ: “Tôi ra đường gần như mọi người không nhận ra. Nhiều người gặp ngoài không tin vì khác quá, đầu tóc không vuốt không chải, quần áo bụi phủi, thoải mái. Tôi không chỉn chu lắm, cũng đi nhậu cùng bạn bè, đàn ca sáo nhị vui vẻ. Ngoài đời tôi là người quảng giao. Mọi người cứ nghĩ có chút danh tiếng là kênh kiệu này nọ, tôi thì không, vui vẻ hoà đồng với hết thảy mọi người“.

Không chỉ dẫn hay, BTV Tuấn Dương còn hát hay. Anh từng đoạt giải nhất giọng hát hay của Đài và Ban.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here