Kinh nghiệm làm ‘bố bỉm sữa’ dày dặn của BTV Quang Minh sau sự ra đời của 4 chàng quý tử: ‘Xúc cơm, thay tã, tôi làm được hết’

0
28843

Là gương mặt nổi tiếng của vũ trụ VTV, biên tập viên Trần Quang Minh đã có những chia sẻ đầy thú vị về nghề và cuộc sống đời thường. Đặc biệt là sau khi làm bố của 4 chàng quý tử.

BTV Trần Quang Minh tạo dấu ấn với khán giả qua hàng loạt các game show như Chúng tôi là chiến sĩ, Đối mặt và Trẻ em luôn đúng. Sau đó anh lui về hậu trường, đảm nhận vị trí Trưởng phòng Tương tác nội dung của Ban Thanh thiếu niên của VTV6.

(Nguồn: Internet)

Tại đây hàng loạt các chương trình được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt trong đó có Bữa trưa vui vẻ.
Tháng 10 năm 2018 anh được luân chuyển cán bộ vào Tp Đà Nẵng (VTV8) làm trợ lý nội dung cho Giám đốc kênh VTV8. Anh có thời gian gần 2 năm phụ trách các chương trình giải trí và sự kiện khu vực miền trung và tây nguyên.

(Nguồn: Internet)

Với vai trò mới, anh ít lên sóng hơn thế nhưng không vì thế mà người ta quên đi chàng MC đa tài này. Đặc biệt, khán giả thấy ở Quang Minh không phải là ngông của một người nổi tiếng, ngược lại khi rời míc như dễ dàng thấy môtj Quang minh ăn mặc bình thường và lang thang ngoài đường, ngồi vỉa hè uống trà đà, hay trong các quán cóc nhâm nhi ly cà phê.

(Nguồn: Internet)

“Nhưng dù không cho mình là người nổi tiếng, tôi vẫn có ý thức giữ gìn hình ảnh, cuộc sống của mình. Tôi giữ gìn điều đó vì trân trọng công việc mình đang làm, trân trọng nơi tôi làm việc và trân trọng các đồng nghiệp của mình.” Anh tâm sự.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ thêm về công việc của mình, BTV Quang Minh trải lòng BTV truyền hình ở một khía cạnh nào đó cũng được nhiều người biết đến và yêu mến như các nghệ sĩ. Tuy nhiên, họ còn chịu sự khắt khe lớn hơn.

(Nguồn: Internet)

Nghệ sĩ đôi khi có quyền mắc sai lầm, hay tạo scandal gây chú ý, còn BTV thì có lẽ là không. “Là người làm báo, tôi phải tạo được sự chỉn chu trong mỗi lần lên hình. Tôi phải có trách nhiệm đưa những thông tin chính xác và chân thực đến với công chúng. Tôi phải tạo cho khán giả sự tin tưởng. Nếu họ không tin tưởng người làm báo, ai sẽ tin vào những thông tin mà những người này đưa ra?”

(Nguồn: Internet)

Mới đây, anh đã nhận lời làm Giám đốc nội dung cho kênh truyền hình FPT, khiến không ít người bất ngờ, Chia sẻ lý do này anh cho biết: “Truyền hình FPT cần tìm người ở vị trí sản xuất, người có thể đưa các anh em đi làm nhiều chương trình hơn. Tôi có khả năng đó nên tại sao lại không nhận lời? Tôi luôn trân trọng chữ nghề. Ở VTV hay ở Truyền hình FPT, tôi đều được làm công việc sản xuất, sáng tạo.”

Việc không ít người hoài nghi việc anh đã dừng công việc ở VTV, anh cho biết nói mình rời đi cũng không đúng bởi anh vẫn làm nhiều chương trình ở đó. Anh có thể làm được nhiều vị trí, công việc khác nhau, ở những nơi khác nhau.”


(Nguồn: Internet)

Điều đặc biệt khiến khán giả thêm yêu mến người MC này đó là dù nổi tiếng thế nhưng anh lại có một cuộc sống vô cùng chân phương. Là ông của 4 chàng quý tử, anh cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên gia đình khiến bao người ngưỡng mộ. Anh cũng cho biết việc chăm sóc 4 cậu con trai cũng bình thường thôi, không đến mức phải than thở.

(Nguồn: Internet)

“Cả với 4 đứa, tôi đều đón con khi mới lọt lòng, khi con lớn thì xúc cơm, thay tã, thay bỉm, cắt tóc, cắt móng tay và chơi với chúng. Tôi không tự nhận mình là ông bố tốt hay ông bố quốc dân nhưng nói chung mình có được thời gian nào lo cho gia đình thì đều tranh thủ.”

(Nguồn: Internet)

Bản thân anh cũng tự nhận mình là ông bố lắm trò. Khi con còn bé, không an tâm nên anh cài camera vào nôi con, sau đó đi ngủ. Con khóc thì anh biết và dậy ngay. Khi con ăn thì anh tìm cái dây treo bình sữa để con có thể với cho vào miệng.

(Nguồn: Internet)

“Thật ra, trước khi có con, tôi không nghĩ rằng mình có thể thay tã thay bỉm cho con, lo cho con khi nó trớ, đưa nó đi vệ sinh hay cắt tóc, lo cho con học…. Có con rồi tôi mới nhận ra: Ồ, hóa ra mình làm được nhiều thứ đấy chứ” nam MC cho hay.

(Nguồn: Internet)

Quang Minh cho biết bốn đứa con tôi là 4 tính cách khác nhau. Mỗi ngày giữa chúng lại xảy ra bao nhiêu cuộc chiến và anh phải đứng ra làm người phán xử. Nhưng đối với anh đó lại là thứ hạnh phúc không gì sánh được.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here