BTV Quang Minh nhận chức Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24

0
1344

Gần đầu năm nay nhà báo Quang Minh công bố và xác nhận với báo giới việc rời Ban Thời sự của VTV để nhận cương vị mới Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24.

“Tôi vừa nhận quyết định sáng nay từ Tổng giám đốc VTV. Trên cương vị mới tôi cũng chưa bình luận được nhiều vì còn phải nắm bắt tình hình một thời gian”, BTV Quang Minh chia sẻ.

“Thời gian qua, VTV24 gặt hái được nhiều thành tích, được công chúng ghi nhận. Tuy vậy, đơn vị này cũng nhận những phản hồi trái chiều về một số phóng sự, tác phẩm. Trên cương vị mới, anh có đường hướng gì dành riêng cho VTV24”  – tân Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24 trả lời với giới báo chi khi được hỏi đến.

Ở BTV Quang MInh chúng ta luôn thấy ở anh sự nhiệt tình trong công việc, cùng tài quản lý, phát triển ở nhiều lĩnh vực, anh khẳng định với những tờ báo mình từng chia sẻ: “Ở bất kể lĩnh vực nào, cương vị nào, tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức. VTV24 hay Ban Thời sự cũng đều là đơn vị trong Đài. Do vậy, với sự phân công nhiệm vụ của Tổng Giám đốc VTV, tôi sẽ cố gắng hết sức để phát huy thương hiệu của VTV24”.

Nhà báo Quang Minh sinh năm 1976. Anh từng dẫn dắt rất nhiều chương trình nổi tiếng khác nhau, đặc biệt khán giả nhớ đến anh là một BTV dẫn chương trình thời sự 19h mỗi buổi tối. Đây cũng là một chương trình không thể thiếu của nhiều gia đình.

Nhưng sau một thời gian dài gắn bó và dẫn các chương trình, cũng như tin tức cả trong và ngoài nước thì đến tháng 6/2016, anh khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi quyết định rời bản tin Thời sự 19h. Sau đó, anh chuyển sang phụ trách mục Vấn đề hôm nay phát sóng 22h hàng ngày trên VTV1.

BTV Quang Minh là một trong những người dẫn chương trình được nhiều khán giả yêu mến với giọng nói trầm ấm, phong thái đĩnh đạc, chừng mực, nghiêm túc, anh rất khéo léo khi đưa những thông tin trong ngày đến với người xem truyền hình một cách dễ dàng, dễ hiểu. Nhận được rất nhiều sự yêu thích và mến mộ của người xem anh từng nhiều lần được đề cử và nhận giải thưởng dành cho Người dẫn chương trình được yêu thích nhất của VTV.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here