BTV Quang Minh: Ở cơ quan là sếp ‘thét ra lửa’, về nhà nể vợ, nhận phần chăm con

0
614

Nhắc đến BTV Quang Minh người ta sẽ nhớ ngay đến hình chàng MC của Chúng tôi là chiến sĩ. Nhưng còn một khá thú vị mà ta nhớ về anh đó là ông bố đông con nhất VTV.

(Nguồn: internet)

Nhà báo Trần Quang Minh là gương mặt quen thuộc của VTV. Anh từng dẫn các chương trình như: Chúng tôi là chiến sĩ, Bữa trưa vui vẻ… và từng giữ chức vụ quản lý ở VTV. Anh vừa nhận vị trí Giám đốc Nội dung của Truyền hình FPT.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Bởi thế mà ở nơi làm việc, anh có tiếng nói rất uy tín với những đồng nghiệp cấp dưới. Thế nhưng khi trở về với tổ ấm nhỏ gồm vợ và 4 cậu quý tử, nam phóng viên lại phải khoác lên người “chiếc áo” của người chồng đảm đang, đảm đương tất thảy các công việc từ chăm con đến việc nhà.

(Nguồn: internet)

BTV Quang Minh từng chia sẻ là BTV truyền hình, anh được một số khán giả biết mặt và yêu mến. Tuy nhiên, không phải vì thế mà tôi cho mình cái quyền trở thành người nổi tiếng, chưa bao giờ anh có suy nghĩ đó. Chính vì thế khi về đến nhà anh cũng chỉ là một chồng, người cha bình thương và phải có trách nhiệm với chính gia đình của mình.

(Nguồn: internet)

Khi trở thành bố, MC Trần Quang Minh cũng dạy con nghiêm khắc nhưng gần gũi, lắng nghe các con nhiều hơn. Ở nhà, 4 cậu con trai có 4 tính cách khác biệt. Với mẹ, lũ trẻ có thể mè nheo, làm nũng … vì mẹ chiều chuộng, không quát nạt to tiếng bao giờ. Quang Minh rèn các con theo phong cách quân đội. Mọi việc các con làm phải có kế hoạch, thời gian biểu rõ ràng, cụ thể. Nếu hoàn thành tốt, con sẽ được phần thưởng khi vi phạm sẽ chịu phạt.

(Nguồn: internet)

Đặc biệt trong những ngày dịch, BTV Quang Minh cùng vợ phân chia làm việc nhà và chăm con. Ông bố nhận được lời khen ngợi khi đảm đương tận 4 cậu bé.

(Nguồn: internet)

Cụ thể, Trần Quang Minh cho biết: “Giãn cách hay không thì luật chơi trong nhà vẫn không thay đổi. ‘Oẳn tù tì’ thua rửa bát, thắng xúc cho con ăn. Thế thì thôi, nhận rửa bát, tắm cho con, cắt tóc, cắt móng chân, tay cho chúng nó, phơi quần áo, lau, quét nhà, tưới cây. May mà còn có máy giặt. Đã thế còn bị chụp trộm dìm hàng. Hận!”.

(Nguồn: internet)

Kèm theo những chia sẻ đó là hình ảnh BTV Quang Minh đang đứng trong căn bếp gia đình và làm nhiệm vụ rửa chén. Hình ảnh người đàn ông bình thường đi làm kiếm tiền nhưng về nhà vẫn giúp vợ làm việc, chăm con thực sự khiến nhiều người phải nể.

(Nguồn: internet)

Đây cũng không phải lần đầu tiên ông bố đông con nhất VTV sắn tay áo làm việc nhà, chăm con. Trong những chia sẻ trước đó của nam BTV, anh cho biết anh có 4 cậu con trai và từ khi các con còn nhỏ anh đã luôn là người chăm con, từ việc xúc cơm, thay tã, thay bỉm, cắt tóc, cắt móng tay và chơi với con. Anh cho rằng đó là trách nhiệm của một người bố và khi nào anh có thời gian lo cho gia đình thì anh đều tranh thủ.

(Nguồn: internet)

Chính những điều đó khiến nam MC càng nhận được tình cảm yêu mến của nhiều khán giả. Thậm chí còn không tí khán giả hài hước gọi anh là: Chuẩn người đàn ông của gia đình anh à” hay Đây là ông bố siêu nhân”.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Có lẽ cũng bao như bao người đàn ông khác, sau mỗi giờ làm được chăm sóc và chơi với con đó là niềm hạnh phúc của mỗi người cha và anh cũng không ngọai lệ.

Tổng hợp: Phương An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here