BTV Quang Minh khoe ảnh gia đình hạnh phúc, đội hình đúng chuẩn ‘mẹ xinh nhất nhà’

0
10596

Vợ chồng BTV Quang Minh có với nhau 4 người con và đều là con trai, rất ít khi thấy được cậu út của gia đình được công khai trên truyền thông, nhưng lần này lại xuất hiện.

Mới đây, BTV Quang Minh đăng tải trên trang cá nhân mình hình ảnh gia đình của anh sum vầy cùng nhau đón sinh nhật lần thứ 2 của con trai út Đức An, thường được gọi là “Voi con”.

Được biết, đây là cậu con trai thứ 4 của cặp đôi, trước đó cả hai đã có với nhau 3 cậu con trai khác. Đây được xem là dịp khá đặc biệt khi BTV Quang Minh đăng tải ảnh con út mình lên mạng.

Ngay dưới bài đăng, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại những bình luận chúc mừng gia đình anh: “Nhà anh tứ quý luôn à?”, “Hôm nay e mới biết có em út Voi con”, “Mình cứ nghĩ là có 3 ông thôi, thấy ông bé cũng hay ở nhà tưởng là họ hàng”, “Tài sản quý giá quá anh ạ”…

Nhiều người còn thích thú bình luận rằng: “Ôi sắp thành đội bóng được rồi”, “Bác làm thế nào mà vợ chịu sinh cho 4 cháu hay thế?”,… Bên cạnh đó, cũng có nhiều người bày tỏ sự khâm phục cặp đôi nam BTV vì dù công việc bận rộn vẫn có thể nuôi dạy 4 người con chu đáo: “Anh chị đúng là siêu nhân luôn”, “Nhìn ảnh gia đình anh, em thầm cảm ơn người mẹ, người vợ quá!”.

Được biết, bốn chàng quý tử nhà BTV Quang Minh được đặt tên ở nhà theo tên gọi của những con vật như Heo, Sóc, Gấu và Voi. Là một người khá bận trong công việc nhưng anh Quang Minh vẫn luôn dành thời gian riêng cho gia đình, anh cũng thường chia sẻ những hình ảnh gia đình mình trên trang cá nhân.

Anh cũng chia sẻ cách nuôi dạy con của vợ chồng mình là anh sẽ nghiêm khắc hơn còn vợ anh thì lại mềm mỏng. Dù vậy, anh cũng luôn gần gũi và trở thành những người bạn bên cạnh các con mình.

Nam MC từng chia sẻ về vợ của mình rằng: “Công việc chính của vợ tôi hiện tại là kinh doanh. Tôi đánh giá cao vai trò của bà xã trong gia đình. Có những khi tôi đi công tác 20 ngày trong 1 tháng, ở nhà vợ phải lo tất cả mọi việc từ đưa đón con, chăm sóc con, chơi với con và cả quản lý nhà hàng nữa. Vợ tôi là người hết lòng vì chồng con. Đôi khi tôi thử hình dung, nếu đổi vai trò với vợ, nghĩ đến những công việc mà vợ phải làm, chính tôi cũng không làm nổi. Bà xã là hậu phương vững chắc để tôi hoàn thành tốt công việc ở cơ quan”.

Biên tập viên Quang Minh được biết đến qua những chương trình trên sóng truyền hình như Chúng tôi là chiến sĩ, Đường lên đỉnh Olympia, Trẻ em luôn đúng,… Sau đó anh là Phó phòng Tương tác nội dung Ban thanh thiếu niên VTV6 và phụ trách nhiều chương trình, trong đó có Bữa trưa vui vẻ. Đến năm 2018, anh về làm việc cho VTV8 và chuyển vào sinh sống tại Đà Nẵng.

Tổng hợp

Khang/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here