BTV Quang Minh dàn dụa nước mắt tại Ký Ức Vui Vẻ vì lí do không ngờ, nhà báo Lại Văn Sâm phải khéo léo “vỗ về”

0
472

Nhìn thấy chiếc tivi đen trắng, BTV Trần Quang Minh đã không giấu được xúc động mà bất khóc tại sân khấu Ký Ức Vui Vẻ vì nhớ bố.

Dù chưa lên sóng nhưng tập 6 Ký Ức Vui Vẻ đã nhận nhiều sự chú ý với câu chuyện về tình cảm cha con, tình đồng nghiệp của BTV Trần Quang Minh, bố anh – nhà báo Trần An Duyệt và nhà báo Lại Văn Sâm. Đoạn clip này được cắt từ tập 6 và đăng tải trên fanpage chương trình đã khiến khán giả vô cùng xúc động.

Trong chương trình, ngay khi nhìn thấy chiếc tivi đen trắng, nam BTV đã không nói nên lời. Anh cho biết đồ vật này gợi nhớ đến bố mình. Thời điểm đó nhà báo Trần An Duyệt đang công tác ở Campuchia, mỗi lần lên tivi chỉ có vài giây ít ỏi nhưng anh đều đi khoe với mọi người có xem tivi không, có thấy bố mình không.

“Kỷ niệm vui với chiếc tivi rất nhiều nhưng em buồn chỉ là vì em nhớ bố em thôi” – BTV Quang Minh nói trong nước mắt.

Nhà báo Lại Văn Sâm cũng chia sẻ tình cảm của mình cho nhà báo Trần An Duyệt: “Không chỉ em nhớ bố em đâu. Em nhớ bố em như tình cảm một người con với người cha. Anh cũng nhớ bố em lắm, như một người đồng nghiệp”.

Đặc biệt, nhà báo Lại Văn Sâm còn kể lại lần đầu tiên khi gặp BTV Trần Quang Minh. Khi đó Quang Minh mới đi du học về, được bố dẫn đến đài truyền hình Việt Nam gửi gắm cho “anh” Sâm: “Con trai anh vừa từ Cuba về, dẫn nó đến xem chú có sắp xếp cho nó không”.

Sau khi Quang Minh nói rằng việc gì mình cũng làm được thì nhà báo Lại Văn Sâm đã rất tin tưởng và điều này đã được xác nhận sau nhiều năm làm việc cùng nhau: “Quả thực đây là một phóng viên, một biên tập viên rất nhanh, rất năng động, rất nhiệt huyết trong mọi công việc mà cậu ấy được giao”.

Trên trang cá nhân, BTV Trần Quang Minh gửi lời xin lỗi mọi người vì đã quá xúc động tại sân khấu Ký Ức Vui Vẻ:

“Nói là Kí Ức Vui Vẻ, nhưng sao mình cứ khóc vậy? Năm hết, Tết đến lại là những mùa đoàn viên… Và luôn thấy thiếu đi những người thân yêu của mình. Chẳng niềm vui nào là trọn vẹn, chẳng nỗi buồn nào là nguôi ngoai, chẳng qua mình giấu nó đi mà thôi.

Tôi xin lỗi vì đã kéo mọi người vào sâu trong vùng kí ức của mình”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here