BTV Hoàng Trang của Cuộc sống thường ngày: MC Lại Văn Sâm chỉ nói một câu nhưng nhớ mãi trong lòng

0
729

Vì câu nói của MC Lại Văn Sâm, mà BTV Hoàng Trang đã trở thành một trong những gương mặt ấn tượng nhất của Đài truyền hình Việt Nam

Là MC của loạt chương trình nổi tiếng như Cuộc sống thời ngày, Giai điệu tự hào, Điểm hẹn văn hóa, Thị trường 24h… nhưng ít ai biết rằng trước khi chuyển qua Ban thanh thiếu niên VTV6, BTV Hoàng Trang là một trong những gương mặt nổi bật nhất của Ban Thời sự VTV.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hoàng Trang sinh năm 1982 trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, mẹ cô là NSƯT Hà Vy – một nghệ sĩ nổi danh với những ca khúc truyền thống. Vì vậy, ngay từ nhỏ, Hoàng Trang đã được thừa hưởng niềm đam mê với sân khấu.

Hồi bé, cô thường được mẹ cho tham gia sinh hoạt tại các câu lạc bộ văn hoá, học múa, học hát và may mắn được lên TV nhờ những hoạt động văn nghệ.

(Nguồn: Internet)

Thời điểm đó, với vai trò ca sĩ nhí, cát-xê của Hoàng Trang chỉ khoảng 10, 20, 40 nghìn cho một chương trình, tuy nhiên chính những điều nhỏ bé đó đã khơi nguồn ước mơ trở thành một người làm truyền hình của cô gái nhỏ.

Ước mơ khi thi đại học của cô đó chính là phải thi đỗ ngành Báo chí để theo đuổi mơ ước trở thành người dẫn chương trình, để có cơ hội được làm việc cùng với anh Sâm, chị Quỳnh, và nhiều MC khác…”.

(Nguồn: Internet)

Và sau những nỗ lực, cống hiến của mình, cuối cùng Hoàng Trang cũng trở thành MC của VTV3, cô gái năm nào đã hoàn thành ước mơ của mình là được làm việc cùng với MC Lại Văn Sâm, MC Diễm Quỳnh, MC Long Vũ…

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trong suốt sự nghiệp của mình, kỉ niệm cô nhớ mãi đó chính là lần quay hình ở cầu truyền hình Huyền thoại Trường Sơn – 2004. Khi đó, Hoàng Trang làm trợ lý cho MC Diễm Quỳnh, ngoài việc phải chuẩn bị sẵn sàng kịch bản dẫn cho MC, cô còn phải nắm chắc đường dây và dự báo những tình huống có thể xảy ra trên đường di chuyển của MC.

Đặc biệt, sau khi chương trình kết thúc, cô nhớ mãi khoảnh khắc nhà báo Lại Văn Sâm khen ngợi mình: “Tôi nhớ mãi, nhà báo Lại Văn Sâm – Tổng đạo diễn chương trình nhảy xuống từ xe màu, lần lượt ôm chầm lấy chúng tôi. Anh ấy nói với tôi: Trang làm rất tốt! Lời động viên đó tôi không bao giờ quên.”

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, ở tuổi 37, Hoàng Trang vẫn hăng say cống hiến cho truyền hình. Cô trở thành MC của nhiều chương trình trên VTV6 như Bữa trưa vui vẻ, Chuyến đi màu xanh…

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ngoài thời gian làm việc trên đài, Hoàng Trang cũng là một người vợ, một người mẹ vô cùng đảm đang. Cô nấu ăn, cắm hoa, trang trí nhà cửa và chăm sóc 2 con trai một cách chu toàn.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here